Thị xã phía Đông Hà Nội có vị trí gần trọng tâm, hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở vật chất nên hấp dẫn lượng cư dân phong phú đến an cư.

Cơ sở vật chất đồng bộ

Một vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực thị xã Long Biên. Bức tranh thị trấn ven sông dần hoàn thiện, biến thành kênh đầu tư mới, thu hút cư dân có nhu cầu nhà ở thực và giới bất động sản đầu cơ sinh lời. 

Long Biên là một trong những quận có cơ sở giao thông và xã hội phát triển bình ổn. Hàng loạt tuyến tuyến đường huyết mạch được đầu cơ làm mới, mở rộng như tuyến phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, đường Trường Pháp, tuyến đường Cũ rích Linh... giúp dân cư dễ dãi gắn kết với trọng điểm Thủ đô và cũng như các tỉnh giấc lân cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Công trình hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với hạ tầng, những nhân thể ích đang dần hoàn thành. Các công trình chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên biến thành nơi đặt tổ ấm của rộng rãi mái ấm Thủ đô. 

Quận Long Biên đang sản xuất hướng đến một trọng điểm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ hấp dẫn một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận tới khiến cho việc và sinh sống. Từ đó, nhu cầu về nhà ở, khác biệt là thị phần căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng lên. 

Đồng đội cư dân tân tiến 

Tiềm năng phát hành giúp Long Biên thu hút dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các đơn vị lớn trong ngành nghề địa ốc. Huyện tụ hội phổ thông lao động kiến thức, những người yên cầu cao về điều kiện sống, cộng đồng dân cư văn minh và chuỗi hệ thống luôn thể ích. 

Hệ thống ở dọc đường tại quận Long Biên hoàn thiện qua phổ thông năm, tạo nên một mạng lưới hạ tầng giáo dục chất lượng, trọn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, chuỗi hệ thống trường măng non Golden Kids.

Đây đều là những đơn vị có cơ sở vật chất văn minh, hàng ngũ thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố hấp dẫn những gia đình kiến thức, với hy vọng mua môi bến xe tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc nhà thờ bên trong dự án Le Grand Jardin.

Mong muốn kiến tạo một không gian sống đơn giản, kế thừa những giá trị tại khu vực Long Biên, Công ty BRG đặt rộng rãi máu nóng, kỳ vọng tham gia dự án Le Grand Jardin.

Công trình phát triển bởi những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ty thiết kế cảnh quan West Green và công ty trả lời giám sát thành lập Coninco 3C. 

Số đông dân cư Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 một thể ích nổi trội ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong tương lai, nhà đầu tư dự kiến xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng phẩm, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Hình như đó, dự án cũng kế thừa hệ thống nhân thể ích thông thường của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá niêm yết từ 26-30 triệu một m2. Công ty phát triển dự án đang tung ra nhiều chế độ giảm giá. Đối tượng mua hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, chiết khấu lên tới 9,5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người ứng dụng cho 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt sắm căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Bất động sản Weland

Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản