Huyện phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trọng tâm, hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở nên thú vị lượng dân cư phú quý tới ổn định chỗ ở.

Hạ tầng đồng bộ

Một số năm quay về đây, hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô chứng kiến sự tăng tốc của khu vực quận Long Biên. Bức chụp thị trấn ven sông dần hoàn thiện, trở thành kênh đầu cơ mới, thú vị người dân có yêu cầu nhà đất thực và giới BĐS đầu tư sinh lời. 

Long Biên là một trong những huyện có cơ sở vật chất liên lạc và phường hội phát hành bất biến. Hàng loạt tuyến tuyến phố huyết mạch được đầu cơ làm mới, mở mang như tuyến đường Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, con đường Trường Pháp, đường Cũ kĩ Linh... giúp cư dân dễ dàng kết nối với trọng điểm Thủ đô và cũng như các thức giấc phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án hạ tầng lớn nhất thị xã Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở, những một thể ích đang dần hoàn thiện. Các nhà cửa chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên trở thành nơi đặt tổ ấm của phổ biến gia đình Thủ đô. 

Huyện Long Biên đang phát hành hướng đến một trung tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến khiến việc và sinh sống. Trong khoảng đó, ý định về nhà đất, khác lạ là thị phần căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng lên. 

Cộng đồng cư dân tân tiến 

Tiềm năng phát hành giúp Long Biên thu hút dòng vốn hàng nghìn tỷ trong khoảng các công ty lớn trong ngành nghề địa ốc. Huyện quy tụ rộng rãi công trạng tri thức, những người yên cầu cao về yếu tố kiện sống, cộng đồng dân cư tân tiến và chuỗi hệ thống tiện thể ích. 

Chuỗi hệ thống trên hè phố tại quận Long Biên hoàn thành qua đa dạng năm, tạo nên một mạng lưới cơ sở vật chất giáo dục chất lượng, toàn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những công ty có cơ sở vật chất vật chất tân tiến, đội ngũ thầy giáo giỏi. Chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng là nhân tố thu hút những gia đình tri thức, với ước muốn tậu môi ở dọc đường tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc trạm xe buyt bên trong công trình Le Grand Jardin.

Ước muốn thiết kế một không gian sống đơn giản, kế thừa những trị giá tại khu vực Long Biên, Tổ chức BRG đặt rộng rãi nhiệt huyết, hy vọng tham gia công trình Le Grand Jardin.

Dự án sản xuất bởi những tổ chức uy tín trong ngành nghề địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ti thiết kế cảnh quan West Green và công ty trả lời giám sát xây dừng Coninco 3C. 

Số đông cư dân Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 tiện ích nổi bật ngay trong dự án như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong tương lai, chủ đầu tư dự định xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Trong khi đó, dự án cũng thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện thể ích tầm thường của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng điểm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá sàn trong khoảng 26-30 triệu một m2. Công ty phát triển dự án đang tung ra phổ thông chính sách khuyến mãi. Đối tượng mua hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, chiết khấu lên đến 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người vận dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Địa chỉ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Xem thêm: mua nha