TP HCM Công trình của Sunshine Group tại huyện 7 dát vàng nội thất, Áp dụng công nghệ nhà lanh lợi và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ phù hợp thông thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại vị trí trọng điểm quận 7, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Kể trong khoảng khi ra mắt vào cuối năm 2018, công trình lôi cuốn sự chú ý của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ phía bên trong dát quà. Cùng với đó là những thương hiệu nội thất xa xỉ nhằm tăng trị giá cho vật phẩm hướng đến phân khúc trung - cao cấp.

Đại diện nhà đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ biểu thị ở hiệ tượng mà còn là những trị giá đến trong khoảng tiện ích, cảnh quan và công nghệ trong thời kỳ phát triển công trình.

"Chúng tôi dồn hết nhiệt huyết tham gia tổ phù hợp này nhằm kiến tạo trị giá cực thịnh, nhân văn, để bất cứ người nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh thoát, mạnh khỏe và tiện lợi", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Kiến tạo căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây trồng, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố quan trọng bậc nhất là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành phố hiện chưa đáp ứng đủ ý định sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần quy mô xây dựng để phát hành cây cỏ mặt nước mang đến trị giá về lâu dài cho cả cư dân và tổ chức.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hẹn hẹn trở thành một "resort" thu nhỏ nhắn tại khu Nam. Từ lối đi nội khu, trên hè phố, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ bí hiểm mảng xanh cây xanh. Nhà đầu tư chú tâm chọn những loài cây khác biệt với các đặc tính như tán rộng, lọc tinh khiết không khí... giúp thăng bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến môi trường sống trong lành, góp phần kiểm soát an ninh sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây cối, quy mô mặt nước lớn cũng giúp nhân tố hòa nhiệt độ nội khu. Công trình hữu dụng thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Kế thừa lợi thế này, chủ đầu tư tiếp diễn phát triển chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng diện tích cây trồng mặt nước đa tầng trong dự án lên đến 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan thích mắt góp phần hiện ra không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những luôn thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư bài bản. Trong khi các dịch vụ cơ bản như văn phòng phẩm tiện lợi Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà lanh lợi

Hướng tới tầng lớp dân cư trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài xu hướng ứng dụng công nghiệp nhà lanh lợi. Tổ phù hợp công trình quy mô lớn tại huyện 7 khai triển giải pháp kĩ nghệ hoàn toản "Smart Living 4.0" hiện ra hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa ý định sống thuận tiện.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà lanh lợi một cách thức rời rạc, mà có tính gắn kết và khép kín đáo với các luôn thể ích toàn khu, giúp cư dân thưởng thức công nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Đầu tiên, công nghiệp kiểm soát an ninh lanh lợi Smart Security đa lớp, tích phù hợp tác dụng nhận diện gương mặt (Face ID) để nhận diện chủ nhà, khóa cửa lanh lợi, đoàn kết camera quan sát góc động cảnh báo chợt nhập bất hợp pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe lanh lợi Smart Parking cho phép cư dân tậu, chọn, công bố và điều hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Áp dụng Smart Home với công nghệ thiết lập kịch bạn dạng theo yêu cầu sinh hoạt, giúp cư dân thuận tiện yếu tố chỉnh thiết bị trong nhà tùy từng hoàn cảnh và nhu cầu. Nhà đầu tư cũng đưa vào sử dụng tác dụng cung cấp điều hành Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thông thường của dân cư như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, trả tiền điện nước, gọi dịch vụ tu sửa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh môi trường cảnh quan liên kết nhân thể ích bình thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chế độ bán hàng

giá khởi điểm làng nhàng của căn nhì phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư ứng dụng chế độ trả tiền đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt trả tiền tiếp theo. Trong đó 70% trị giá căn hộ do ngân hàng VPBank cung cấp mượn tiền lãi suất 0% trong thời điểm giảm giá. Số còn lại, chủ đầu tư sẽ giãn thời điểm trả tiền trong vòng 7 04 tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng chấm dứt giải ngân.

Với những khách hàng sử dụng tài chính tự có, chủ đầu tư thiết lập cách thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 tháng đầu tiên, khách hàng thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách trả tiền thêm 2,5% một tháng cho đến ngày nhận lên tiếng bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Như vậy, tiến độ thanh toán được vấn đề chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho người mua nhà.

Sunshine Group cũng đang ứng dụng chương trình khuyến mại trong 04 tuần 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi mua căn hộ. Các chính sách khuyến mãi cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san