Đá phong thủy là loại đá quý hoặc bán quý, có ý nghĩa cần thiết về mặt phong thủy. Phiên bản thân các tinh thể kim cương là sức mạnh của năng lượng, chiếm hữu vẻ đẹp riêng biệt với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác biệt. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng vận động, lan tỏa nguồn năng lượng hăng hái tham gia trong môi trường cũng như cơ thể một người, mang tới những chức năng diệu kì.

Ngoài ra việc bài trí những địa điểm tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, xúc tiến vận may, mỗi gia đình cũng nên chú ý không nên đặt đá phong thủy ở những địa điểm dưới để để hạn chế hao tài tốn của, tình cảm rạn vỡ, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ

Nhìn dưới góc độ linh tính, bàn độc là nơi thờ tiên tổ, thần linh cần có sự thanh thoả, yên tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những vật phẩm nhẹ nhàng, biểu thị sự tao nhã. Dưới giác độ phong thủy, bàn độc ở phía trên cao, mang phổ thông yếu tố dương. Dường như đó, đá phong thủy mang tính chất âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ phù hợp giới thiệu, trang hoàng sát nền đất tạo nên sự phối hợp, cũng như phát huy hết công năng mà chúng đem đến.

Cho nên, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn thờ là nhân tố không hợp lý, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang tới những vấn đề không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Vị trí đặt đá cũng ảnh hưởng tất cả tới phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang đến cảm giác thanh thoát, dễ chịu, để nhân loại nghỉ dưỡng sau một ngày khiến việc, học tập khó nhọc. Cho nên, việc bài trí các sản phẩm phong thủy không thích hợp sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà khách hàng không nhân thức có thể khiến tác động mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, khác biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên trạng thái khó tính, làm cho các thành viên khó khăn có được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ khiến cho sức khỏe giảm bớt,…

Nếu mến mộ item đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình đàn bà, hoặc đeo những loại vòng đá dịu dàng, thanh tú,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô trọc

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ô trọc như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những địa điểm đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của bản thân mình trong việc đem đến tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dạng “bình an” nhất

4. Vài chú ý khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi bí quyết bài trí này ít phổ biến đều có những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn dè bỉu những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, cùng lúc cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các địa điểm người ngoài thuận tiện nhận ra mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi lặng tĩnh, sạch sẽ và xem xét quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn sơ khai, chưa qua chế tạo. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ làm gia chủ có hại về nguồn vốn. Yếu tố này đặc biệt quan trọng trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ tác động xấu tới sức khỏe.

- Ưu tiên bài trí đá phong thủy có hình trạng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí kết hợp. Đặt những hòn đá có khía cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý có hại cho người ngồi trong đó, dễ khiến hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat