Du lịch, hạ tầng liên lạc, khu công nghiệp phát triển là những nhân tố xúc tiến hoạt động mua bán BĐS thời gian tới.

Về ngao du, Bình Thuận là một trong những thị trấn chiếm hữu tuyến phố bờ biển dài thuộc hàng ngũ hấp dẫn nhất vietnam.Thức giấc bí quyết TP HCM không xa dễ ợt đón dòng khách vãn lai đi lại theo trục đường bộ. Trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch tới Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu trong khoảng du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Du lịch Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu du lịch biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn trong khoảng trên cao. 

Bên cạnh tiềm năng về du lịch, Bình Thuận đang đẩy với tốc độ cao hoàn thành cơ sở, khác lạ là hệ thống liên lạc. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang mở màn triển khai. Trong khi, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã vận hành giúp cho việc kết nối của du khách thuận lợi hơn.

Cảng vận chuyên chở chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu cơ xây dựng nhằm khuyến khích tạo ra kinh tế của tỉnh nhà. Công trình sân bay Phan Thiết giá trị 10.000 tỷ đồng khởi đầu triển khai, dự định sẽ hoạt động tham gia năm 2022.

Tỉnh giấc upgrade hàng loạt các tuyến các con phố như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần khuyến khích tạo ra tam giác ngao du TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là tỉnh đang trong thời kỳ có vận tốc phát triển cao về ngành công nghệ với nhiều chủng loại vật phẩm. Theo đó, dự định đến năm 2020 cơ bản hoàn thành cơ sở vật chất cần thiết các khu công nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa vào vận hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các công trình điện gió và vài công trình điện mặt trời...

Tại khu vực thị xã Tuy Phong đang sản xuất công nghiệp với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghiệp Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Thị xã hấp dẫn lượng to con động và các chuyên gia đến sinh sống và làm cho việc. 

Với những dấu hiệu tốt về cơ sở vật chất, cùng với sự tạo ra về kinh tế, du lịch, các cụm khu công nghiệp, phổ thông nhà đầu tư bất động lớn đã mở đầu xem xét tới hoạt động mua bán Tuy Phong. Trong hội nghị thúc đẩy đầu cơ vào Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh giấc đã chấp thuận cho dòng vốn đầu cơ 450.000 tỷ phê duyệt 22 dự án. Đây được xem là sự kiện ghi lại bước chuyển chính mình của hoạt động mua bán bất động sản Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một công trình đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Bên cạnh đó, dự án đất nền tại đây dần mọc lên, kiếm được phổ thông sự đon đả từ các chủ đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền trục đường quốc lộ 1A, tiện lợi kết nối tới thành phố Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ được chú ý hơn cả. 

Giới địa ốc đánh giá, những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản Bình Thuận sẽ mang đến cơ hội cho chủ đầu tư cũng như cư dân ước muốn an cư vững bền.

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon