Nhãn hiệu bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Tập đoàn bậc nhất trái đất trong ngành nghề quản lý, buôn bán khách sạn, chiếm hữu 38 nhãn hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 đất nước với 4.900 khách sạn, khu nghỉ ngơi. Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành đối tác làm ăn kế hoạch điều hành và vận hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên phổ quát tỉnh, thành. Đến năm 2022, dự định số lượng khách sạn do Accor quản lý tại Việt Nam sẽ gia tăng 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho thành công của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi mà Cơ quan này hợp tác cùng.

Pullman là một thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng cao cấp của Cơ quan Accor, hiện đang quản lý hơn 130 khách sạn, khu nghỉ ngơi lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn mau lẹ, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng cân bằng tốt, đối với công việc và nghỉ dưỡng, giải trí. Việc duy trì và giữ giàng các trị giá của tinh thần ưa tò mò, sự dễ chịu và tin cậy đã đưa Pullman trở thành một nhãn hiệu ngao du đi đầu từ hơn 150 năm trước.

Việt Nam có 4 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, đô thị Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là thương hiệu sở hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vn (sau Novotel). Đến đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự định lên tới 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của nhãn hiệu nổi tiếng này.

Pullman - thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế đi đầu tại Bình Định

Bình Định được nhân thức đến là một tỉnh giấc có rộng rãi tiềm năng tạo ra du lịch với 134 km các con phố bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, đa phần còn giữ được vẻ hoang sơ, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc.

Trong kế hoạch sản xuất ngao du là ngành nghề kinh tế mũi nhọn, tỉnh đang nhắm đến các nhãn hiệu quản lý quốc tế. "Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các nhãn hiệu quản lý quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với danh tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn trong khoảng các nhãn hàng này, ngao du Bình Định sẽ lập cập tăng trưởng cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND thức giấc Bình Định san sớt.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Thích hợp tác giữa TMS Group và Tổ chức Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm tới thú vị của Bình Định

Đáp lại mong muốn đó của thức giấc, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký câu kết tác giữa TMS Group - CĐT dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Công ty Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ nhập cuộc điều hành Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ ngao du 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn, lấy thương hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt thương hiệu quản nghỉ dưỡng quốc tế, khắc ghi bước đột phá của thức giấc trong việc đưa du lịch Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho nhân thức: "Việc thích hợp tác với Công ty Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ ngơi của chính mình nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu cho đối tượng mua hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa cam kết phát hành bền vững với thức giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm danh tiếng điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, đảm đang sản xuất, Căn hộ & tạm cư dài hạn, thây mặt Tổ chức Accor cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ đem đến phục vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm đến lôi cuốn của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ thú vị phần nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thời gian tới, tỉnh giấc sẽ tiếp tục xúc tiến mọi hoạt động để thú vị các thương hiệu quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, trong khoảng đó phát triển tiếng vang điểm tới đến hoạt động mua bán ngao du trong và ngoài nước. ngừng thi côngĐây sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề du lịch của tỉnh giấc", ông Thanh chắc chắn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha