Ngày 21/10/2019, lễ ký cấu kết tác giữa Cơ quan quản lý, kinh doanh nơi nghỉ ngơi Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó khẳng định nhãn hiệu Pullman sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Định, hứa hẹn hứa sẽ là "cần vững mạnh du lịch" của tỉnh giấc trong thời điểm không xa.

Nhãn hiệu bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Tập đoàn hơn 50 tuổi bậc nhất thế giới trong ngành nghề điều hành, kinh doanh khách sạn, sở hữu 38 thương hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 non sông với 4.900 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng.

Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác làm ăn ý tưởnrg điều hành và điều hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên phổ biến tỉnh, thành của cả nước. Tới năm 2022, dự kiến số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor điều hành tại vn sẽ tăng thêm 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho thành công của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà Cơ quan này phù hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hiệu điều hành nghỉ dưỡng cao cấp được phổ biến người nhân thức đến của Tập đoàn Accor, hiện đang điều hành hơn 130 khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn trái đất. Trong bối cảnh nhịp sống luôn gấp rút, Pullman sẽ giúp đối tượng mua hàng có được hiện trạng thăng bằng tốt nhất, đối với công tác và nghỉ dưỡng, giải trí, cho phép họ vừa giải quyết được mục đích kinh doanh, vừa có thể mày mò địa phương, tập tành và kết nối.

Việc duy trì và giữ gìn các trị giá của ý thức ưa khám phá, sự dễ chịu và tin yêu đã đưa Pullman trở thành một thương hiệu du lịch đi đầu từ hơn 150 năm trước.

Việt Nam hiện có 4 khách sạn mang nhãn hàng Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, đô thị Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hàng chiếm hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại vn (sau Novotel).

Dự định trong thời điểm ngắn tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Vấn đề này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là nhãn hiệu điều hành khách sạn cao cấp, có uy tín, được đối tượng mua hàng trong và ngoài nước chuộng, từ đó cam kết sẽ mang lại thành công và tiếng tăm cho mỗi khách sạn mà nhãn hàng này điều hành.

Pullman - nhãn hàng quản lý nghỉ ngơi quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được biết tới là một tỉnh giấc có đa dạng tiềm năng phát hành ngao du trong những năm cách đây không lâu với 134 km tuyến phố bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, đa số còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Ngoài ra đó, thức giấc miền Trung Việt Nam này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của lĩnh vực du lịch tỉnh.

Lấy mục tiêu đưa du lịch khiến cho lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, những năm vừa mới đây, Bình Định đã tập trung phát hành nổi bật về cơ sở kỹ thuật, cơ sở phường hội để lôi cuốn đầu cơ. Dĩ nhiên, bên cạnh nhân tố hạ tầng, thức giấc còn đang nhắm tới các thương hiệu quản lý quốc tế như một chiến lược cho sự phát triển du lịch.

"Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các nhãn hàng quản lý quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với tên tuổi, màng lưới tiếp thị và lượng khách hàng thế giới lớn trong khoảng các thương hiệu này, ngao du Bình Định sẽ gấp rút vững mạnh được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, san sẻ.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên hiệp tác giữa TMS Group - nhà đầu tư công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Tổ chức Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn điều hành giỏi quốc tế sẽ nhập cuộc quản lý Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy nhãn hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành TMS Group, cho biết: "Việc hợp tác với Cơ quan Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch giỏi hóa, quốc tế hóa các item dòng BĐS nghỉ ngơi của mình nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng. Cần thiết hơn cả, chúng tôi cũng muốn thực hiện chắc chắn phát triển vững bền với tỉnh giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin cẩn rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ tịch cấp cao, đảm nhiệm phát triển, Căn hộ & lưu trú dài hạn, đại diện Tổ chức Accor cho nhân thức: "Tôi rất vui mắt vì Accor là một phần của công trình, nhằm thúc đẩy hoạt động mua bán du lịch đến Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại phục vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến lôi cuốn của Bình Định".

Sự xuất hiện của nhãn hàng quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng, mà còn giúp tạo nên tăm tiếng điểm đến của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là khách sạn có kinh nghiệm quản lý đẳng cấp quốc tế trước tiên của tỉnh. Thời điểm đến, tỉnh giấc sẽ tiếp tục xúc tiến mọi hoạt động để thú vị các thương hiệu quốc tế lớn, từ đó tạo ra tiếng vang điểm tới đến hoạt động mua bán ngao du trong và ngoài nước. chậm triển khai sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề du lịch của tỉnh giấc", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND thức giấc Bình Định chắc chắn.


Đọc thêm: bds