4 triệu lượt khách vãn lai gạnh thăm trong năm 2018 giúp thị trấn biển miền Trung hút dòng vốn đầu cơ BĐS tham gia các dự án ven biển. 

Một vài năm trở lại đây, chuyên gia đánh giá, bất động ven biển tại các trung tâm ngao du có khuynh hướng hấp dẫn khách hàng phổ thông hơn. Những thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần giảm nhiệt, nhường nhịn chỗ cho những điểm đến mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Lặng, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn trở thành điểm đến của phổ thông dự án BĐS diện tích lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những thị trường này được xác định là ngao du. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Du lịch tỉnh giấc cho thấy, lượng khách tới Bình Định, khác lạ là Quy Nhơn tăng nhanh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng doanh thu trong khoảng du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt chỉ tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng thu nhập lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn đa dạng với tỷ trọng làng nhàng của cả nước. Sự vững mạnh bứt phá trong ngành du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu cơ BĐS với hàng loạt các dự án diện tích lớn. 

Một vài khu vực có trọng tâm tại thị trấn Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các chủ đầu tư TP HCM và Thủ đô đầu tư quỹ đất, tạo ra các công trình. Chiếm hữu địa điểm kế hoạch trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn tiện lợi để xây dựng các bất động sản dịch vụ ngao du, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu thị trấn mua sắm bên trong dự án Nhơn Hội New City.

Trong khi sự phát triển của du lịch và hạ tầng liên lạc, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế với các khu công nghệ mới. 04 tuần 7 vừa mới đây, Viện huấn luyện Hàng không diện tích 10ha vừa lên tiếng xây dựng tại khu thị trấn ngao du sinh thái Nhơn Hội góp phần xúc tiến sự tạo ra thông thường của Quy Nhơn. 

Cách đây không lâu nhất, công trình Nhơn Hội New City do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS Danh Khôi (DKR) sản xuất hấp dẫn sự nhiệt tình của các nhà đầu tư. Với ưu điểm địa điểm liền kề các khu kĩ nghệ lớn, khu cư dân, cơ sở vật chất đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu tư bình chọn là một trong các công trình thú vị trên hoạt động mua bán bất động sản ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn từ trên cao.

Hiện nay, phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City đã hoàn thành cơ sở vật chất hạ tầng và bàn giao item cho khách hàng. Nhà đầu tư cho nhân thức các thủ tục pháp lý như giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất từng item sẽ có trong thời điểm sớm nhất. 

" liên tục ghi kiếm được thanh khoản tốt. Dự án giàu tiềm năng tăng giá trong mai sau, đây sẽ là kênh đầu tư đem đến lợi nhuận và định hình dòng tiền cho khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat