Hạ Long được nếu thủ phủ du lịch miền Bắc, chiếm giữ 1/3 lượng khách quốc tế tới vietnam mỗi năm, thúc đẩy sự tạo ra của các item tạm cư chất lượng.

Công bố của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, trong 5 bốn tuần đầu năm tỉnh đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách tham quan, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt vời trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời gian. Yếu tố này cũng có nghĩa là hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Khác lạ, không chỉ dồn vào một chỗ vào mùa du lịch hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn lớn mạnh cả ở các tháng cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn đặc biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang tạo ra ngao du cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Ngao du tăng trưởng thường kéo theo nhu cầu về cơ sở đang ký tạm trú. Tất nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng hạ tầng tạm cư Hạ Long thấp hơn rộng rãi so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Trong khi, khối khách sạn 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ sớm hôm tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại nơi nghỉ ngơi thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới 04 tuần 6/2018, Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết trên địa bàn tỉnh giấc có khoảng 1.304 hạ tầng tạm cư du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng nơi nghỉ ngơi hạng trong khoảng 3-5 sao và căn hộ cao cấp chính yếu dồn vào một chỗ ở trọng tâm ngao du thị trấn Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 đô la Mỹ một đêm tuỳ theo đòi hỏi dịch vụ. 

Khách nước ngoài tới Hạ Long đa phần có thời gian tạm cư ngắn, trong khoảng một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở vật chất tạm cư là một phần duyên cớ dẫn đến trạng thái này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi tiêu, trong đó việc kéo dài thời điểm tạm cư là vấn đề kiện trước tiên. Bên cạnh, khách du lịch cũng chú trọng tới việc dùng dịch vụ, nhân tiện ích vui chơi giải trí đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng trong khoảng hoạt động mua bán 7,3 triệu lượt khách tham quan quốc tế xẹp thăm mỗi năm, đa dạng tổ chức bất động sản đã coi Hạ Long thời cơ đế bứt phá. 

Với sự loạt tòa tháp cơ sở vật chất giao thông hoàn thành, nhân tố kiện đầu tư tại Hạ Long dần trở nên dễ dàng hơn. Những "ông lớn" BĐS với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một doanh nghiệp bất động sản khác cũng chạm mặt mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với dự án căn hộ dịch vụ nơi nghỉ ngơi 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh tổng thể công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện nhà đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thu hút khách hàng bởi phổ thông yếu tố. Trong đó, chuỗi hệ thống tiện thể ích rất dị, góp phần thiết kế nên kỳ nghỉ dưỡng phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những trải nghiệm mới mẻ.

Dự án có rộng rãi luôn thể ích nổi bật như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu chát, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge thanh lịch, 8 cầu thang máy vận tốc cao...

Hình như, khi đi tham gia điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được chủ đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng khác lạ đa dạng. Với những người mua căn hộ dự án có nhu cầu mượn tiền, Lạc Hồng cung cấp khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% trị giá phù hợp đồng cho 12 bốn tuần kể từ thời điểm giải ngân, khách hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường phù hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư giảm giá mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Công ty phát triển dự án - Tổ chức kinh doanh Hồng Quân cam đoan lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ trọng phân phối 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận.

Bây chừ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia thời kỳ hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao vào 04 tuần 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Công ty Wyndham tại vietnam. 

Trong công đoạn này chủ đầu tư tìm căn hộ còn có thời cơ chiếm hữu xe Mercedes-Benz C200 version 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Công ty Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng tìm căn hộ có thể lựa chọn cơ chế tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho doanh nghiệp điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất