Hạ Long được giả dụ thủ phủ du lịch miền Bắc, chiếm 1/3 lượng khách quốc tế đến vietnam mỗi năm, xúc tiến sự tạo ra của các vật phẩm lưu trú chất lượng.

Báo cáo của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 bốn tuần đầu năm tỉnh đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách vãn lai, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời gian. Điều này cũng có tức thị hơn 1/3 lượng khách quốc tế tới Việt Nam đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Khác biệt, không chỉ tập trung tham gia mùa ngao du hè cao điểm (tháng 5,6,7), ngao du Hạ Long còn vững mạnh cả ở các tháng cuối năm, thu hút lượng du khách lớn khác lạ là khách nước ngoài. Hạ Long đang phát triển ngao du cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Ngao du lớn mạnh thường kéo theo ý định về cơ sở tạm cư. Tất nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở vật chất đang ký tạm trú Hạ Long thấp hơn rộng rãi so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn khi mà Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Hình như, khối khách sạn 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ ngày đêm đang ký tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại nơi nghỉ ngơi thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới 04 tuần 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức trên khu vực thức giấc có khoảng 1.304 cơ sở vật chất tạm cư du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở vật chất, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp chủ đạo dồn vào một chỗ ở trọng điểm du lịch đô thị Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 đô la một đêm tuỳ theo đòi hỏi dịch vụ. 

Khách nước ngoài đến Hạ Long phần nhiều có thời điểm tạm trú ngắn, trong khoảng một đến 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở vật chất tạm cư là một phần nguyên do dẫn tới hiện trạng này. Tăng hiệu quả du lịch phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời gian lưu trú là nhân tố kiện đầu tiên. Bên cạnh, khách tham quan cũng chú ý tới việc dùng phục vụ, một thể ích vui chơi giải trí đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng trong khoảng thị trường 7,3 triệu lượt khách tham quan quốc tế lép thăm mỗi năm, nhiều công ty BĐS đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt tòa tháp cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện, yếu tố kiện đầu cơ tại Hạ Long dần trở nên thuận lợi hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt dự án nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một đơn vị bất động sản khác cũng gặp mặt mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với công trình căn hộ dịch vụ nơi nghỉ ngơi 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thu hút khách hàng bởi phổ quát nhân tố. Trong đó, chuỗi hệ thống tiện thể ích độc đáo, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ dưỡng phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những trải nghiệm mới mẻ.

Công trình có phổ thông nhân tiện ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu chát, khu massage xông hơi rộng đến 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge quý phái, 8 cầu thang máy tốc độ cao...

Dường như, khi đi tham gia điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn khám phá ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại công trình.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng khác biệt đa dạng. Với những người dùng căn hộ công trình có nhu cầu mượn tiền, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% trị giá hợp đồng cho 12 04 tuần kể trong khoảng thời điểm giải ngân, khách hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường hợp thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời gian ký hợp đồng trao đổi, chủ đầu tư ưu đãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Tổ chức sản xuất công trình - Công ty Hồng Quân chắc chắn lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ lệ phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, tổ chức điều hành hưởng 10% lợi nhuận.

Hiện giờ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi vào giai đoạn hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao tham gia 04 tuần 12/2019 và khai trương điều hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 trong chuỗi nơi nghỉ ngơi của Tổ chức Wyndham tại Việt Nam. 

Trong giai đoạn này chủ đầu tư mua căn hộ còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân bỏ ra tặng khách hàng. Theo nhà đầu tư, khách hàng tậu căn hộ có thể lựa chọn cách thức tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác kinh doanh cho doanh nghiệp điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia nha dat