Park Kiara kế thừa ưu điểm hạ tầng phát triển tại khu thành phố ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với tiện thể ích hiện đại, hoàn chỉnh, kiến tạo chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thị trấn kế thừa tinh hoa kiến trúc của đô thị thịnh trị hàng đầu Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt nhiều giải thưởng bất động sản như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Mới đây, nhà đầu tư đã ra mắt tầm thường cư cao cấp Park Kiara sau thành công với khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này kế thừa các tiện thể ích và không gian sống xanh của dự án ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và môi trường sinh hoạt chung phổ thông giúp thúc đẩy mối quan hệ tập thể.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Dự án bình thường cư trước tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội tại điểm cắt của trục các con phố Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội ParkCity rộng 77,4 ha tích thích hợp các luôn tiện ích cần thiết cho một cuộc sống hiện đại, khỏe khoắn và vui vẻ. Số đông dân cư cực thịnh đã sinh ra từ sự lấp đầy tới 99% tại các tiểu khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các luôn tiện ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Thủ đô; khu tiện ích The Parkcity Club với những một thể ích phong cách 5 sao; khu phức tạp giải trí, ẩm thực và buôn bán The Village.

Park Kiara tọa lạc tại địa điểm tâm điểm thuộc nội khu ParkCity, thừa hưởng toàn thể môi trường sống an lành gồm môi trường xanh lên tới 13,7 ha và hệ thống công viên dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhì tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe rộng rãi, sở hữu đẳng cấp thiết kế dễ chơi và tiến bộ như các khu thành phố mới của Singapore và Malaysia. Nhị tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ sở hữu tầm nhìn 360 độ. Khác với các dự án khác trên thị trường, khi sở hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi mái nhà sẽ được đảm bảo một chỗ đỗ xe nhất mực riêng giúp cư dân dành dụm một khoản chi phí lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara thừa hưởng kiến tạo xanh của tổng khu thành phố với những khu vườn trên cao độc đáo

Kiến tạo xanh vẫn tiếp tục thừa hưởng trong khoảng tổng khu thị trấn, mỗi toà đều sở hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, thây mặt nhà đầu tư chia sẻ. Môi trường xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm bảo đảm bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Hoàn toản tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho hệ thống bể bơi và các tiện thể ích thư giãn bỏ ra riêng cho dân cư như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ con, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... liên kết sắc xanh của cỏ cây tạo để đem tới môi trường thư giãn an lành cho dân cư.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để bảo đảm phục vụ yêu cầu của dân cư.

Thây mặt công trình san sẻ, không gian sinh hoạt chung tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để thúc đẩy mối quan hệ đồng đội và nuôi dưỡng các trị giá mái ấm. Trong khi đó, các sự kiện tập thể cũng thường xuyên đơn vị để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa dân cư cũng như đem lại những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng khu vực phụ cận.

Quỳnh Hương

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thưởng thức thực tế về vẻ đẹp kiến trúc và phong cách sống đẳng cấp của cư dân tương lai, nhà đầu tư ParkCity đã đầu tư xây dựng và hoàn thiện nhà mẫu phong cách. Hiện nay, khu nhà mẫu Park Kiara thu hút đối tượng mua hàng đến hưởng thụ và thăm quan thực tế.

Đối tượng mua hàng chứng nhận thăm quan và trải nghiệm căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ nhận được chính sách giảm giá tại sự kiện mở bán chính thức sắp diễn ra.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thị trấn ParkCity Hanoi, con đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản