Khách tậu nhà ngay trong 04 tuần 8 này sẽ hưởng mức chiết khấu từ 3-8% giá trị phù hợp đồng, cơ hội chiếm hữu siêu xe Honda City và hưởng lãi suất 0%.

Thị trấn thương mại Hoa Châu thuộc công trình Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư ra mắt cuối tháng 7 vừa mới đây. Trong sự kiện này, hàng chục căn shophouse nhì mặt tiền được giao dịch thắng lợi.

San sớt nguyên do, vị thây mặt cho hay ngoài ưu điểm nội tại, dự án thú vị thị trường bởi hàng loạt các chế độ ưu đãi thú vị mà chủ đầu tư dành tặng riêng cho khách hàng trong bốn tuần Ngâu, trong đó có chương trình "Săn nhà Hoa Châu - Lộc tiến thưởng ưu đãi".

Theo đó, từ 1/8 đến 31/8, khách hàng sẽ kiếm được giảm giá lên đến 3% giá trị căn hộ. Hình như đó, khi quyết định chiếm hữu shophouse nhị mặt tiền tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ kiếm được thêm voucher "đặc quyền sở hữu shophouse"; chiết khấu lên tới 5% trị giá căn hộ khi sắm theo lực lượng và thời cơ bốc thăm hên xế hộp Honda City cùng hỗ trợ lãi suất 0% tới hết ngày 31/12/2019. Khách hàng trả tiền sớm trong 04 tuần Ngâu sẽ kiếm được mức chiết khấu 8% giá trị căn hộ trong khoảng nhà đầu tư.

Phối cảnh Eurowindow Garden City

Phối cảnh Eurowindow Garden City.

Tọa lạc ngay trục chính khu đô thị Eurowindow Garden City, kế bên trọng điểm hành chính mới của đô thị Thanh Hóa, dân cư thị trấn đêm Hoa Châu thuận tiện vận động và giao thương đến các khu vực lân cận.

Toàn cục các căn shophouse nhị mặt tiền tại đây thiết kế theo phong cách châu Âu dễ chơi nhưng thanh lịch. Theo nhà đầu tư, phố đêm Hoa Châu kết hợp cùng những nét cổ đại, đặc sắc của hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ hình dáng, màu sắc khác biệt đã tạo nên một không gian lung linh ảo huyền vào mỗi thời điểm cuối tuần.

Phối cảnh một góc phố đêm Hoa Châu tại dự án.

Phối cảnh một góc xã đêm Hoa Châu tại công trình.

Với chiều dài 442,7m, khu thị trấn đêm Hoa Châu tập hợp trọn vẹn mọi siêu thị, nhãn hàng. Trong khoảng những dãy hàng cá tính của các nhãn hiệu lớn cho đến chuỗi nhà hàng, cà phê văn minh; khách tham quan không chỉ được mua sắm thỏa thích, ăn uống ẩm thực giàu sang mà còn được nhập cuộc phổ thông hoạt động tuyến phố phố thú vị như thường ô ăn quan, nhảy dây, đá cầu, cosplay, thả đèn trời.... Chủ đầu tư hy vọng đây là chốn dừng chân cho du khách mỗi khi có dịp đến Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Tin tức chi tiết công trình Eurowindow Garden City đọc thêm tại:

Website:

Công ty phân phối chính thức

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 665 151

Mland: 0919 282 338

Alohomes: 0961 146 333

An Cường thịnh Vượng: 0979 280 033


Xem thêm: dat xanh