Bài toán nhà ở cho người thu nhập nhàng nhàng

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tế khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và khiến cho việc. Trong khi, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài làm việc và nhất thời trú.

Dân số tăng mạnh gây sức ép lớn về nhà đất và liên lạc cho các đơn vị quản lý chính quyền. Nhân tố gian nan nhất chính là khắc phục nhu cầu nhà đất cho phần lớn người địa phương có thu nhập thấp và nhàng nhàng. Đương nhiên, với quỹ đất của TP.HCM ngày một khan thảng hoặc, các chủ đầu tư thường dồn vào một chỗ sản xuất tham gia dòng vật phẩm cao cấp với giá bán đắt đỏ. Trong khoảng năm 2018 tới nay, tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ lớn, khi mà căn hộ giá tầm trung thích hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần lớn người địa phương lại đang bị co hẹp.

Theo thăm dò mới nhất của Sở xây dựng, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống tầm thường với người thân. Trong đó, nhiều phần người dân đều ước muốn chiếm hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá từ 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi phí này thì quả thực chỉ mới đáp ứng được nhu cầu về ở một cách thuần túy, và yêu cầu sống gần gũi tự nhiên, sở hữu tầng môi trường thoáng và các luôn thể ích nội khu gần như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Đáp ứng hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc đô thị

Vừa qua, tại hoạt động mua bán khu vực Tây Bắc đô thị xuất hiện công trình căn hộ Picity High Park có quy mô diện tích gần 9 hecta. Dù rằng mật độ xây đắp chỉ chiếm hữu hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ phục vụ nhu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 dân cư.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh ngoại thất dự án


Picity High Park sở hữu vị trí dễ ợt ngay trọng điểm hành chính Huyện 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là vị trí huyết mạch, giúp dân cư mất không quá rộng rãi thời điểm để đi lại về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Công trình còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò lối vào giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm công nghiệp thức giấc lân cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghiệp cao Thành phố, Khu kĩ nghệ phần mềm Quang Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm công nghiệp Tân Thới Hai, Cụm kĩ nghệ Tân Hiệp, Cụm kĩ nghệ Nhị Xuân…

Dự án được sản xuất bởi Tổ chức Pi Group - công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm và được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi các tổ chức kinh doanh đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Bên cạnh, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất cho công trình cũng như bảo đảm ích lợi tối đa của đối tượng mua hàng, vừa mới đây, tại nơi nghỉ ngơi Sheraton Sài Gòn (Huyện 1, TP.HCM), Cơ quan Pi Group đã ký liên kết tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị thi công cọc). Với sự thích hợp tác cùng những đối tác bậc nhất trong - ngoài nước, Picity High Park cam đoan sẽ là dự án thỏa đáng các yếu tố về chất lượng và bình yên.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và công ty đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra tham gia ngày 18/10/2019

"Picity High Park là công trình đáp ứng được vừa đủ đầy đủ các yếu tố từ chi phí hợp lý cho đến địa điểm kế hoạch, tiện lợi trong việc di chuyển, môi trường căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Khác biệt, đây là dự án riêng biệt có tỷ trọng cây cối chiếm hữu 1/3 diện tích tổng khu. Ví như so sánh với tầm giá của các công trình cận kề thì có thể nói Picity High Park khi được ra mắt cam đoan sẽ có mức giá nhỉnh hơn, tuy nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các một thể ích nội - ngoại khu thì mức chi tiêu chào bán của nhà đầu tư là hợp lý, thậm chí là quá hấp dẫn cho chủ đầu tư lẫn người có yêu cầu tạm trú" - Thây mặt Tổ chức Pi Group san sẻ tại sự kiện ký kết vừa mới đây.

Tập đoàn Pi Group - Nhà đầu tư dự án

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.vietnam

Địa điểm dự án: Số 9A, Trục đường Thạnh Xuân 13 (TX 13), Xã Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha