AE Cửa Tùng Resort có tổng diện tích khoảng 36ha với phổ quát phân khu khác nhau hứa hẹn là dự án nghỉ ngơi quy mô lớn tại Quảng Trị.

Công trình nằm trải dài 1,2 km bờ biển thuộc thành phố Cửa Tùng, quận Vĩnh Linh, Quảng Trị với đa dạng vật phẩm: khu vi la nghỉ dưỡng; khu shophouse; khu condotel; khu nhân thể ích bờ biển.

Trong khi đó, công trình còn xây đắp các sân chơi bóng đá, sân tenis, beachclub, trên hè phố và thể thao bãi biển; khu tổ chức các lễ hội ẩm thực tuyến đường phường nhà thờ biển hồ. Dự định tới quý IV/2021 dự án sẽ hoàn thành với tiêu chí mang tới cho đối tượng mua hàng một môi trường nghỉ ngơi, giải trí cao cấp góp phần thúc đẩy sự phát hành ngành nghề ngao du và ngành BĐS nghỉ dưỡng tại thức giấc Quảng Trị. 

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Theo thây mặt chủ đầu tư, khi đi vào khai thác, dự án sẽ góp phần nâng cao dung mạo du lịch phổ biến của Quảng Trị. Các hạng mục nhân tiện ích vui chơi tiêu khiển cao cấp lần đầu hình thành cũng sẽ giúp AE Cửa Tùng Resort trở thành điểm đến cho du khách nội địa và quốc tế. 

Tiềm năng ngao du Quảng Trị

So với các địa phương duyên hải miền Trung, Quảng Trị còn phổ quát bãi biển đẹp, chưa khai thác như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái, Gia Đằng. Trong đó, Cửa Tùng được phổ quát du khách biết tới như một thiên đường của các bãi tắm. Quang quẻ cảnh ở đây còn nét nguyên sơ, bở biển dốc thoải, thích hợp để phát triển tắm biển và nghỉ dưỡng.

Do nằm ở vị trí eo biển nên Cửa Tùng ít bị tác động bởi điều kiện thời tiết xấu, có thể khai thác du lịch nói quanh năm. Các du khách quốc tế tới Cửa Tùng để tìm hiểu những bãi tắm mới. 

Không chỉ chiếm hữu những bãi biển đẹp, Quảng Trị còn hấp dẫn du khách với DMZ - ngao du tại khu phi quân sự vĩ tuyến 17. Hiện nay, tour du lịch này mới xuất hiện ở một số nước nhà như Hàn Quốc và vietnam. 

Trực thăng tại sân bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vn.

Trực thăng giới thiệu tại phi trường Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vietnam.

Từng là tuyến lửa ác độc liệt trong các trận chiến tranh, hiện nay, Quảng Trị còn lưu giữ một chuỗi hệ thống di tích lịch sử khổng lồ, hiện ra những tour du lịch văn hóa, lịch sử.

Phát xuất trong khoảng thành phố Đông Hà, du khách gạnh thăm di tích sân bay Tà Cơn - Khe Sanh - nhà pha Lao Bảo, các hệ thống tuyến đường hầm, nhà pha. Hành trình tái tạo sinh động nhất những trị giá văn hóa lịch sử, kết nối dĩ vãng với hiện tại. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon