Pullman Quy Nhon giúp Bình Định nâng cao ưu thế cạnh tranh, phát hành thị phần nghỉ dưỡng cao cấp nhãn hiệu toàn cầu.

Ngày 21/10 TMS Group - chủ đầu tư công trình Pullman Quy Nhon đã ký liên hiệp tác với tổ chức điều hành và buôn bán khách sạn Accor, công ty tham gia điều hành nơi nghỉ ngơi 5 sao cao cấp này.

Sự hình thành của Pullman Quy Nhon là điểm nhấn mới giúp Bình Định ngày càng tăng ưu thế khó khăn, đưa thức giấc biến thành điểm nghỉ ngơi thu hút khách trong và ngoài nước. "Chúng tôi tin yêu rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khác khi đặt chân tới Bình Định", ông Nguyễn Việt Phương – Tổng Giám đốc TMS Group chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Lễ ký kết đánh dấu sự ra đời của khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Định.

Lễ ký kết lưu lại sự xây dựng thương hiệu của nơi nghỉ ngơi 5 sao nhãn hiệu quốc tế trước tiên tại Bình Định.

Bình Định đang trở thành điểm đến mới với lợi thế 134 km tuyến phố bờ biển cùng những thắng cảnh còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô và sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống.

Lấy mục tiêu đưa ngao du khiến cho ngành nghề kinh tế mũi nhọn, những năm gần đây Bình Định dồn vào một chỗ sản xuất cơ sở khoa học, cơ sở vật chất phường hội để lôi cuốn đầu cơ, nhất là từ các nhãn hàng điều hành quốc tế. "Tăm tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng đối tượng mua hàng thế giới lớn trong khoảng các nhãn hàng này sẽ thúc đẩy du lịch Bình Định hối hả phát triển cả về chất và lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ toạ UBND tỉnh giấc Bình Định nói.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Pullman Quy Nhon nằm sát biển.

Ông Jeff Tisdall, Phó Chủ toạ cấp cao đảm đương phát hành căn hộ và lưu trú dài hạn của tập đoàn Accor cho biết: "Accor sẽ mang dịch vụ điều hành giỏi và các giải pháp thông minh giúp Pullman Quy Nhon nâng tầm chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng của Bình Định, mà còn tạo nên tiếng tăm điểm đến cho nơi đây".

Accor là cơ quan hàng đầu quả đât trong ngành điều hành, kinh doanh khách sạn với kinh nghiệm hơn 50 năm, chiếm hữu 38 thương hiệu nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 quốc gia với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác làm ăn kế hoạch điều hành và điều hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên phổ biến thức giấc, thành. Pullman là một thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi, nghỉ ngơi cao cấp của Accor hiện đang điều hành 4 khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Vũng Tàu.

Minh Chi


Tham khảo thêm: gia nha dat