Nhà đầu tư trưng bày 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thành, có thể kinh doanh ngay đến khách hàng thành phố Hoa Phượng đỏ. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những vật phẩm mới mẻ trên hoạt động mua bán, có tính thanh khoản thu nhập trong khoảng việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu item bất động sản gắn liền với đất của người vn cũng giúp phân khúc này sản xuất hấp lực lớn với đối tượng mua hàng. Cùng với đó hoạt động mua bán bán từng cái vn đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày một lớn", đại diện Việt Anh JSC nhận định.

Dựa trên hạ tầng này, doanh nghiệp đã trưng bày ra thị trường BĐS đô thị Hải Phòng vật phẩm nhà phố thương mại bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu từ 1,8 tỷ đồng, người mua có thể biến thành chủ sở hữu của căn nhà phố thương mại tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thiện, chủ đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa nhà phố thương mại vào buôn bán ngay. Bên cạnh, chủ đầu tư còn cung cấp đối tượng mua hàng mượn 65% trị giá căn nhà phố thương mại với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần.

Shophouse cũng là phân khu trước tiên được công bố thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn nhà phố thương mại công trình kiến tạo với phong cách tân cổ điển sang trọng, 2 năm tiền. Một mặt xung quanh các con phố Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra trục đường nội khu của dự án rộng 13,5m, thuận tiện cho việc tạo ra buôn bán.

Dãy shophouse thừa hưởng những một thể ích nội khu tiến bộ như: trạm xe buyt, khu thể thao, trung tâm thương mại chuỗi tiện thể ích ngoại khu văn minh. Công trình cách thức bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là hệ thống liên lạc tân tiến của thị trấn với các con phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến phố Hồ Sen - Cầu Rào II. "Sản phẩm nằm ở vị trí trọng tâm giao thương quan trọng của thị trấn Hoa Phượng đỏ. Trong khoảng đó sẽ mở ra phổ thông thời cơ kinh doanh, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về thời cơ đầu cơ tại các công trình shophouse, giới chuyên gia cũng nghĩ rằng đây là thị phần có triển vọng cao, nổi trội tại các đô thị lớn và trung tâm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, yêu cầu bán buôn của người dân tăng lên, shophouse dần định vị bản thân mình trong các phân khúc BĐS. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng vận tốc vững mạnh kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top item hút phổ biến vốn đầu tư và sản xuất một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi kỳ vọng nhà phố thương mại sẽ đem đến thời cơ sinh lời cao cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tin tức công trình: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Xem nhiều hơn: dat xanh