Chủ đầu tư trình bày 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay đến khách hàng thành phố Hoa phượng đỏ. 

Theo nhà đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên đến 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu vật phẩm bất động sản gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp thị phần này phát hành hấp lực lớn với khách hàng. Cùng với đó hoạt động mua bán bán từng cái vn đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày một lớn", thây mặt Việt Anh JSC phản hồi.

Dựa trên cơ sở vật chất này, doanh nghiệp đã trưng bày ra thị trường bất động sản thị trấn Hải Phòng sản phẩm shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể trở thành chủ sở hữu của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thành, chủ đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa nhà phố thương mại vào buôn bán ngay. Ngoài ra, nhà đầu tư còn hỗ trợ đối tượng mua hàng mượn 65% giá trị căn nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Shophouse cũng là phân khu trước tiên được mở bán thuộc công trình Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse công trình kiến tạo với đẳng cấp tân cổ xưa thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với tuyến đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra trục đường nội khu của công trình rộng 13,5m, dễ ợt cho việc phát hành buôn bán.

Dãy shophouse thừa hưởng những tiện ích nội khu tiến bộ như: bến xe, khu thể thao, trung tâm thương nghiệp chuỗi nhân tiện ích ngoại khu hiện đại. Công trình cách thức bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là hệ thống giao thông hiện đại của đô thị với các con phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Vật phẩm nằm ở vị trí trọng điểm giao thương cần thiết của thành phố Hoa phượng đỏ. Từ đó sẽ thành lập ra phổ thông cơ hội kinh doanh, nâng cao tiềm năng tăng giá của nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về thời cơ đầu cơ tại các công trình shophouse, giới chuyên gia cũng nghĩ là đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi trội tại các đô thị lớn và trọng điểm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, nhu cầu mua sắm của cư dân tăng cao, shophouse dần định vị mình trong các thị phần bất động sản. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng vận tốc tăng trưởng kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top item hút đa dạng vốn đầu cơ và phát hành một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi kỳ vọng nhà phố thương mại sẽ đem lại thời cơ sinh lời cao cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tin tức công trình: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Xem thêm: gia dat saigon