Dự án cung cấp 322 căn hộ cao cấp ra hoạt động mua bán Hà Nội với phổ biến giảm giá về giá sàn kèm tiến thưởng tặng lôi cuốn.  

Công bố vừa mới đây của JLL cho biết, trong quý 3/2019, hoạt động mua bán BĐS Hà Nội có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, hướng dẫn bởi nguồn cầu tìm ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây đô thị dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 USD mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền từ các kênh đầu tư hoặc tích lũy đổ về. Riêng các dự án cao cấp đã hoặc đang ra hàng đàm phán khá tấp nập, lượng người đến tham quan nhà mẫu tăng", đại diện Stellar Garden nhận định. 

polyad

Dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các tầm thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ diện tích trong khoảng 91,2-150,3m2 được nhà đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang đãng Minh khuyến mại về giá niêm yết cũng như chế độ mua nhà. 

Công trình đem tới cho đối tượng mua hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những mục tiêu về tính tây riêng cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để chuyển động đến các tuyến trục đường trọng tâm, đủ xa để có được cuộc sống lặng tĩnh và thảnh thơi", thây mặt nhà đầu tư giới thiệu. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ dự án đáp ứng nhu cầu của thị trường, với ưu điểm về diện tích lớn, thiết kế cởi mở. Đây không chỉ là chọn của gia đình đa dạng thế hệ, mà còn thích hợp với những mái ấm ít thành viên. Môi trường trong nhà phân chia hợp lý với phổ thông công năng khác biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt phổ biến, phòng đọc sách,...

Chủ đầu tư thiết kế nai lưng nhà cao 3,1m, cách thức âm và chống nước tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong phân khúc. Kiến tạo ở từng căn hộ cũng bộc lộ tâm huyết về một cuộc sống thuận lợi đủ đầy trong mai sau mà nhà đầu tư gửi gắm.

Toàn cục phía bên trong căn hộ dùng có căn nguyên trong khoảng châu Âu, mang đến cuộc sống quý phái, tiện dung. Cùng với đó là hệ thống luôn thể ích tiến bộ nội và ngoại khu công trình, mang tới cuộc sống đầy đủ cho cư dân. 

polyad

Ảnh chụp thực tại căn hộ mẫu 111.8m2.

Để hấp dẫn người mua nhà thời điểm này, nhà đầu tư Stellar Garden tung chế độ "Mua nhà Stellar - Nhận Car dạo xã". Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang nổi trội tại khu vực, đối tượng mua hàng còn có cơ hội kiếm được ngay quà tặng là chiếc Kia Morning, trị giá 350 triệu đồng. 

Hình như, công trình hỗ trợ khách hàng lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% giá trị căn hộ. Trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể trong khoảng ngày ký phù hợp đồng trao đổi, đối tượng mua hàng thừa hưởng chiết khấu 5% giá niêm yết căn hộ. Đối với khách hàng căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện thô sẽ hưởng ưu đãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Tham khảo thêm: bat dong san