Theo các chuyên gia bất động sản, để đầu tư mặt bằng thương nghiệp hiệu quả nên cân nhắc những nhân tố như: vị trí đắc địa; số lượng căn hạn giễu cợt; diện tích phù hợp; kiến tạo mưu trí đa tính năng; thuận lợi vận động và thuận tiện tiếp xúc; thu nhập cho thuê cao… Phục vụ được các đòi hỏi trên nên mặt bằng thương mại tại các dự án do Kiến Á phát triển ở Khu thị trấn Cát Lái, huyện 2 (Tp.HCM), đang chiếm được sự tin cẩn của nhiều nhà đầu tư hiện giờ.

Tín hiệu tích cực về sự sản xuất đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính làng nhàng mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ mái ấm quyết định chọn lựa các sản phẩm của Kiến Á tại Khu thành phố Cát Lái, huyện 2. Theo ý tưởnrg 5 năm tới, trung bình mỗi năm Kiến Á sẽ trình bày ra hoạt động mua bán khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự sinh ra các khu cư dân luôn kéo theo yêu cầu lớn về phục vụ nhân tiện ích nên các vật phẩm mặt bằng thương mại theo đó cũng trở nên thu hút với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm trở lại đây, mặt bằng thương nghiệp đang là một trong số các kênh đầu cơ thú vị nhất tại Khu thị trấn Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói bình thường", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á, một trong những doanh nghiệp có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, đánh giá.

Khu thị trấn Cát Lái được quy hoạch với tổng diện tích hơn 152ha có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số đến 50.000 người. Trong khoảng năm 2015 tới nay, Cát Lái thu hút người mua bởi sự hoàn thành, đi vào hiện ra nhanh lẹ của các cụm dân cư. Hiện có khoảng gần 10.000 dân cư sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự định, tới cuối năm 2020, các dự án như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi vào hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ mái ấm. Tương tự, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu đô thị Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 cư dân về đây sinh sống.

Bên cạnh các khu cư dân, cơ sở cơ sở vật chất giao thông khu Đông cũng cho thấy các tín hiệu hăng hái với các dự án lớn như: mở mang Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, dự án 4 cầu nói quanh Thủ Thiêm; xây dựng cầu Cát Lái, các con phố Vành đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm vào đó, hàng loạt một thể ích như: Chuỗi hệ thống trên hè phố trong khoảng mẫu giáo tới trung học chuẩn giang sơn, Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND vô thượng Tp.HCM đã đi vào hoạt động, Trường Đại học Quản lý và Kĩ nghệ Tp.HCM (UMT) sắp triển khai… sẽ giúp trị giá của BĐS nơi đây không ngừng ngày càng tăng.

Mặt bằng thương nghiệp, điểm tới xuất sắc cho hoạt động buôn bán và cho thuê

Khi rộng rãi người vẫn trăn trở tìm kiếm một item bất động sản văn minh, vừa phục vụ nhu cầu kinh doanh, sinh lời thì sự thành lập của mô hình mặt bằng thương mại đang tạo nên sức hút lớn với khách hàng và giới đầu tư. Do số lượng mặt bằng thương mại thường khan thi thoảng, chỉ choán 2 - 3% đối với những công trình quy mô nhàng nhàng và 5% với công trình quy mô lớn, nên tài năng tăng giá rất tốt.

Tiếp theo đó, lãi từ các item mặt bằng thương nghiệp luôn vượt trội so với các item khác, ghi nhận của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm doanh thu từ cho thuê mặt bằng thương nghiệp có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự phát hành mạnh mẽ của cơ sở, tiện ích, dân số tại Cát Lái khiến cho mặt bằng thương mại nơi đây trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Trong đó, không thể không nhắc tới 2 công trình căn hộ Citisoho và Citiesto dành cho người trẻ với mặt bằng thương mại sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục tuyến đường chính, có kiến tạo văn minh, nai lưng cao 5,2m, đặc biệt có sân vườn thoáng mát.

Khi nhì dự án Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có yêu cầu mua bán, trao đổi ngày một rộng rãi hơn, trở thành lượng khách ổn định và dồi dào khiến cho mặt bằng thương mại nơi đây biến thành điểm tuyệt vời cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê. Với tầm giá còn ở mức dễ chịu, người mua có thể liên kết ở và buôn bán hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá bất biến.

Dự kiến ngày 26/10 tới đây, nhà sản xuất Kiến Á sẽ chính thức trình bày đến đối tượng mua hàng 39 sản phẩm mặt bằng thương mại hấp dẫn nhất dự án Citisoho và Citiesto.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng buôn bán: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 tuyến phố Đông Tây 1, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản