Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho nhà cửa. 

Hệ kính cho công trình hạng sang

Kính là nguyên liệu phổ biến trong ngành xây dựng trong khoảng lâu đời. Ban đầu, kính dùng khiến cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào nhà. Khi phố hội ngày một phát hành, kĩ nghệ ngày một nâng cao, kính được tăng cường độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là nguyên liệu xây đắp thuần tuý mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Các khu thương nghiệp, tầm thường cư, tòa nhà chọc trời... chuộng loại vật liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn thiết kế và tiềm lực nguồn vốn của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát rượi hơn.

Do giá thành đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính thông thường, không phổ biến chủ đầu tư mạnh tay dùng loại vật liệu này trong dự án. Thành ra nhiều phần các tòa tháp dùng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade không gian và chất lượng sống 

Với toàn cục không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vietnam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành quý phái mà còn đem tới môi trường tràn trề ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là mục tiêu của chủ đầu tư về việc kiến tạo môi trường và chất lượng sống nổi trội tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn đoàn kết kính Low-e và hệ thống led trang trí biến toàn thể dự án thành tổ phù hợp phổ biến cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có giá bán cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp tiết kiệm năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp tiến bộ. Theo thông báo của Công ty Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, loanh quanh năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm cho nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành lanh tanh hơn.

Một nguyên nhân khác khiến cho chủ đầu tư Sunshine Group chọn kính Low-e là bởi các tác dụng ưu việt của loại vật liệu này trong phân khúc bỏ ra cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp cách nhiệt, các lớp phủ có kỹ năng chặn lại tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, hạn chế sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà cửa, giúp dè xẻn chi phí điện năng cho chuỗi hệ thống yếu tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e liên kết kết hợp với chuỗi tiện thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ phù hợp bình thường cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nghề vật liệu xây đắp cho nhân thức, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kỹ năng trương nở nhiệt, chống rung, đảm bảo bình yên tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Vì vậy, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ tận hưởng không gian sống khác lạ và không khiếp sợ về chuyện căn hộ bị hot, âm nhiệt hay chịu tác động tiêu cực của tia UV.

Bên cạnh vị trí đắc địa, không gian sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những tiện ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà lanh lợi Smart Living, dự án còn mang sự ưu việt về công nghiệp thiết kế và nguyên liệu xây dựng. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hàng tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu tiền việt. Dường như, các chính sách khuyến mại cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng vận dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Xem nhiều hơn: dat xanh