Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho nhà cửa hạng sang

Kính là nguyên liệu bình thường trong ngành nghề xây dựng từ lâu đời. Lúc đầu, kính sử dụng làm cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng thiên nhiên có thể đi tham gia nhà. Khi xã hội ngày một sản xuất, kĩ nghệ ngày một nâng cao, kính được đẩy mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp thuần tuý mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho tòa tháp. Các khu thương nghiệp, tầm thường cư, tòa nhà chọc trời... ưa thích loại nguyên liệu này nhằm tăng tính thanh lịch, phô diễn thiết kế và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ nóng bức hơn.

Do mức giá đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính bình thường, không phổ thông chủ đầu tư thẳng cánh sử dụng loại vật liệu này trong dự án. Bởi vậy phần lớn các công trình dùng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Nâng cấp môi trường và chất lượng sống 

Với cục bộ không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vietnam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành quý phái mà còn đem tới môi trường tràn ngập ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của chủ đầu tư về việc thiết kế môi trường và chất lượng sống vượt bậc tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn hòa hợp kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang hoàng biến tổng thể dự án thành tổ thích hợp phổ biến cư sang trọng và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có tầm giá cao nhưng ngoài nhân tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dành dụm năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp tiến bộ. Theo lên tiếng của Tập đoàn Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, vòng quanh năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành giá lạnh hơn.

Một lý do khác làm chủ đầu tư Sunshine Group chọn lựa kính Low-e là bởi các công dụng ưu việt của loại nguyên liệu này trong phân khúc bỏ ra cho nhà hạng sang. Với kết cấu hai lớp cách nhiệt, các lớp phủ có kỹ năng chặn lại tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, giúp dè xẻn chi tiêu điện năng cho chuỗi hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống kính Low-e liên kết hài hòa với chuỗi tiện thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ phù hợp chung cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn lựa hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng cho biết, tính năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kỹ năng co giãn nhiệt, chống rung, đảm bảo bình yên tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Vì thế, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ hưởng thụ môi trường sống đặc biệt và không lo sợ về chuyện căn hộ bị hot, âm nhiệt hay chịu tác động tiêu cực của tia UV.

Ngoài ra địa điểm đắc địa, không gian sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những luôn thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà mưu trí Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ kiến tạo và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị thương hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10 sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu đồng. Bên cạnh, các chính sách khuyến mãi cho khách trả tiền nhanh cũng vận dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất