Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dành dụm năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho công trình hạng sang

Kính là nguyên liệu bình thường trong ngành nghề xây đắp từ lâu đời. Ban đầu, kính sử dụng làm cho cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng thiên nhiên có thể đi tham gia nhà. Khi phố hội ngày một phát hành, công nghiệp càng ngày càng nâng cao, kính được tăng mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc nhiều chủng loại... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho tòa tháp. Các khu thương nghiệp, tầm thường cư, tòa nhà chọc trời... ưa chuộng loại vật liệu này nhằm tăng tính sang trọng, phô diễn thiết kế và tiềm lực vốn đầu tư của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lanh tanh hơn.

Do tầm giá đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính bình thường, không đa dạng nhà đầu tư mạnh tay sử dụng loại nguyên liệu này trong dự án. Do vậy nhiều phần các công trình dùng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Tăng cấp không gian và chất lượng sống 

Với toàn cục không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín Việt Nam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở nên sang trọng mà còn đem tới không gian tràn đầy ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là mục tiêu của chủ đầu tư về việc kiến tạo không gian và chất lượng sống vượt trội tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn câu kết kính Low-e và hệ thống led trang trí biến cục bộ công trình thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có tầm giá cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp tiết kiệm năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những công trình hiện đại. Theo báo cáo của Cơ quan Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, nói quanh nói quẩn năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt khiến nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành lạnh mát hơn.

Một nguyên do khác khiến nhà đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các tác dụng ưu việt của loại vật liệu này trong phân khúc dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp phương pháp nhiệt, các lớp phủ có khả năng chặn đứng tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, tránh sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong và ngoài tòa tháp, giúp dè xẻn chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e cấu kết phối hợp với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp chung cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư lựa chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong lĩnh vực nguyên liệu xây đắp cho biết, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kĩ năng trương nở nhiệt, chống rung, bảo đảm bình an tối đa cho cư dân khi có những chuyển đổi về nhiệt hay địa chất. Vì thế, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ hưởng thụ không gian sống đặc biệt và không run sợ về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu tác động bị động của tia UV.

Hình như địa điểm đắc địa, không gian sống trong sạch bên dòng Cả Cấm, những nhân thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, dự án còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ xây dừng và nguyên liệu xây dựng. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp diễn định vị nhãn hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10 sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu tiền việt. Dường như, các chế độ khuyến mãi cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản