Công trình có nhân tiện ích cao cấp, không gian sống xanh, bình yên đa lớp, đáp ứng mục tiêu của khách hàng giàu sang tại vn bây chừ.

Đầu năm 2019, hãng tìm hiểu Wealth-X đã lên tiếng báo cáo về người giàu quả đât - High Net Worth Handbook 2019 có tổng tài sản trong khoảng một đến dưới 30 triệu USD. Theo đó, vietnam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ vững mạnh người giàu nhanh nhất thế giới công đoạn 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng kéo theo yêu cầu sống tiệm cận với tiêu chuẩn nhân loại. Các chuyên gia nghĩ là, nếu như như trước đó, ý kiến "địa điểm" là yếu tố bậc nhất khi sắm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ chơi và bình yên trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu cơ lớn tại TP HCM. 

Tại một số công trình, chủ đầu tư đặc biệt xem xét tới tiến độ xây đắp, cơ sở hạ tầng, luôn tiện ích toàn vẹn. Đây là những nhân tố tiên quyết trong việc thú vị người mua. Ngoài ra đó, với sự bùng nổ của công nghệ, những một thể ích 4.0 là nhân tố không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các tiện ích này thay đổi một cách thức toàn vẹn không gian sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, thị phần căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia bình chọn có mức thu nhận tốt. Khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với những yên cầu đặc biệt.  

Để phục vụ yêu cầu về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn. Công trình hướng tới mô hình một căn hộ mưu trí, cùng hệ sinh thái "smart living" đẳng cấp. 

Tọa lạc tại quận 7, một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ biến giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu thiết kế tỉ mỉ, chọn lọc trong từng chi tiết. Tổng mức đầu cơ lên đến 10.000 tỷ đồng. Dự án được đầu cơ các luôn thể ích không gian sống, nhằm đem đến cho chủ nhân căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Môi trường sống trong sạch với phổ quát cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Chủ đầu tư thiết kế vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một số tòa căn hộ. Với thiên hướng sống xanh như hiện thời, chuỗi hệ thống vườn treo này sẽ giúp hài hòa môi trường sống và là biện pháp để dành dụm năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang chung. 

Khách ké thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống bình yên đa lớp trong khoảng cổng chào tới lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera an toàn, cầu thang máy nhận mặt khuôn mặt và chuỗi hệ thống chuông hình kỹ thuật số đảm bảo bình yên căn hộ. Chuỗi hệ thống đa lớp an ninh tích thích hợp với công nghệ có thể nhận diện khuôn mặt, phát hiện kẻ lạ bỗng nhập. 

Thêm vào đó, chuỗi hệ thống cửa ra vào dùng thương hiệu cửa nổi tiếng châu Âu, có tính năng chống cháy, chống ồn đảm bảo bình yên trong các trường hợp xấu như hỏa hoán vị. Khác biệt, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống nóng, chống tia cực tím bảo đảm môi trường sống chan hòa với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ nhân mỗi căn hộ.

Mỗi dân cư dự án có một thẻ thông minh tích phù hợp tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y dân cư ra vào tòa nhà cũng như các không gian công cộng. Thẻ tích thích hợp công dụng bán buôn, chi tiêu như một thẻ ngân hàng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Vận dụng yếu tố khiển luôn thể ích căn hộ trên thiết bị cầm tay. 

Trên điện thoại cá nhân, dân cư có thể vấn đề khiển các vũ trang trong căn hộ phê chuẩn vận dụng smart home tiện lợi. Áp dụng tích phù hợp các phần dịch vụ, tin tức liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư, đơn vị quản lý. 

Chuẩn y vận dụng, cư dân dễ ợt tương tác, sử dụng các phục vụ tiện thể ích như đỗ xe lanh lợi, báo tu sửa, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các phục vụ tiện ích, buôn bán tiêu dùng,...

"Chúng tôi kỳ vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ kiến tạo nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những đô thị hiện đại trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ đa dạng các thương lái, giới nhà giàu nhất tại vietnam", thây mặt chủ đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong 04 tuần 10, chủ đầu tư hiện áp dụng chương trình khuyến mãi khác biệt cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, đối tượng mua hàng được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ. Ngoài ra, các chế độ giảm giá thu hút cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được vận dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản