Dự án có tiện thể ích cao cấp, không gian sống xanh, bình an đa lớp, phục vụ tiêu chí của khách hàng giàu có tại Việt Nam hiện thời.

Đầu năm 2019, hãng nghiên cứu Wealth-X đã báo cáo lên tiếng về người giàu nhân loại - High Net Worth Handbook 2019 có tổng của nả trong khoảng một đến dưới 30 triệu đô la. Theo đó, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất quả đât quá trình 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Phân khúc thượng lưu tăng thêm kéo theo ý định sống tiệm cận với tiêu chuẩn nhân loại. Các chuyên gia nghĩ rằng, nếu như như lúc trước, ý kiến "vị trí" là nhân tố bậc nhất khi mua nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ chơi và an toàn biến thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu cơ lớn tại TP HCM. 

Tại một vài công trình, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới tiến độ xây đắp, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhân tiện ích toàn diện. Đây là những yếu tố tiên quyết trong việc thú vị người mua. Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của công nghệ, những luôn thể ích 4.0 là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các nhân tiện ích này đổi mới một bí quyết đầy đủ môi trường sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, thị phần căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia đánh giá có mức hấp thu tốt. Đối tượng mua hàng có nhu cầu về dòng item cao cấp với những yên cầu khác lạ.  

Để đáp ứng yêu cầu về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu cơ dự án Sunshine City Sài Gòn. Công trình hướng tới mô phỏng một căn hộ mưu trí, cùng hệ sinh thái "smart living" đẳng cấp. 

Tọa lạc tại quận 7, một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ quát giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu thiết kế tường tận, chọn lựa lọc trong từng chi tiết. Tổng mức đầu cơ lên đến 10.000 tỷ đồng. Công trình được đầu tư các luôn thể ích môi trường sống, nhằm đem đến cho chủ sở hữu căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Môi trường sống trong sạch với nhiều cây cối và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhà đầu tư kiến tạo vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một vài tòa căn hộ. Với khuynh hướng sống xanh như hiện giờ, chuỗi hệ thống vườn treo này sẽ giúp hài hòa môi trường sống và là biện pháp để dè xẻn năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang tầm thường. 

Khách ghẹ thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống bình an đa lớp từ cổng chào tới lễ tân tòa nhà. Hệ thống camera an ninh, thang máy nhận mặt khuôn mặt và hệ thống chuông hình khoa học số đảm bảo an toàn căn hộ. Hệ thống đa lớp an toàn tích thích hợp với công nghệ có thể nhận mặt gương mặt, phát hiện kẻ lạ đột nhiên nhập. 

Thêm tham gia đó, hệ thống cửa ra tham gia dùng thương hiệu cửa nổi tiếng châu Âu, có tác dụng chống cháy, chống ồn bảo đảm an toàn trong các trường phù hợp xấu như hỏa hoạn. Khác biệt, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống nóng, chống tia cực tím bảo đảm môi trường sống chan hòa với tự nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Mỗi dân cư dự án có một thẻ lanh lợi tích hợp nhân tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y dân cư ra tham gia tòa nhà cũng như các không gian công cộng. Thẻ tích hợp chức năng sắm sửa, chi tiêu như một thẻ ngân hàng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Vận dụng nhân tố khiển một thể ích căn hộ trên thiết bị cầm tay. 

Trên di động cá nhân, cư dân có thể yếu tố khiển các vũ trang trong căn hộ phê duyệt ứng dụng smart home thuận tiện. Ứng dụng tích hợp các phần dịch vụ, thông tin liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư, tổ chức điều hành. 

Phê chuẩn ứng dụng, cư dân thuận lợi tương tác, sử dụng các phục vụ nhân thể ích như đỗ xe mưu trí, báo tu bổ, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các phục vụ nhân tiện ích, bán buôn tiêu dùng,...

"Chúng tôi kỳ vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ kiến tạo nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những thị trấn năng động trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ rộng rãi các nhà buôn, giới nhà giàu nhất tại vn", thây mặt chủ đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong tháng 10, chủ đầu tư hiện ứng dụng chương trình giảm giá khác lạ cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Cụ thể, khách hàng được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ. Trong khi, các chế độ khuyến mại thú vị cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được ứng dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Xem thêm: mua dat