Dung hòa đẳng cấp kiến trúc tiến bộ, trẻ trung giữa miền biển nhiệt đới đầy nắng gió, tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay được xem là dấu son nâng tầm đẳng cấp toàn khu vực Kê Gà - thủ phủ ngao du mới của Bình Thuận.

Hiện đại và đầy khác lạ

Xây dựng thương hiệu trong khoảng máu nóng của MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh - tổ chức thiết kế thân thuộc trong tập thể kiến trúc với rộng rãi giải thưởng danh giá như: Architier A+ tại Hoa Kỳ năm 2016, ArchDaily's Top 11 Projects in 11 Years năm 2018, Thanh Long Bay mang đẳng cấp đầy đặc biệt so với các dự án nghỉ dưỡng ven biển thuần tuý khác.

Được chính KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Design Studio tham gia trong khoảng những nét vẽ ban đầu, dự án gây tuyệt hảo bởi những khối công trình lạ mắt, tuyến đường nét mạnh khỏe và kết hợp ngặt nghèo với các mảng xanh dịu mắt.

Nổi trội giữa toàn công trình, khu căn hộ biển Thanh Long Bay được thiết kế rỗng bởi mô phỏng hộp kết nối với nhau theo phương vị đứng, phát triển không gian bất đối xứng, xen kẽ với thảm thực vật trù phú, sinh ra nên những vườn treo.

Toàn thể toàn khu với địa thế "tọa sơn nghinh hải" lưng dựa núi, mặt hướng biển tựa như dáng rồng lớn tưởng uốn lượn bởi 2 trục đường cong ăn nhịp khi quan sát trong khoảng trên cao. Cũng nhờ sự đột nhiên phá trong kiến tạo này mà hơn 2/3 các căn hộ đều sở hữu view biển đẹp mãn nhãn.

Từ đây, chủ sở hữu Thanh Long Bay có thể thưởng thức đầy đủ mỗi buổi hừng đông và ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Hòn Lan. Khi trung tâm sport biển hàng đầu Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế được chính thức điều hành thì các căn hộ biển là địa điểm xuất sắc để quan sát những các hoạt động sport biển nhộn nhịp và thú vị như: dù lượn, lướt ván buồm, ca nô kéo dù bay, ca nô kéo ván lướt…

Tôn vinh đặc trưng phiên bản địa

Thanh Long Bay hướng tới mục tiêu trở thành tượng trưng kiến trúc với 3 nhân tố cấu thành rực rỡ: Eco (sinh thái), phiên bản địa và tiết kiệm hóa nhân thể ích. Mang đẳng cấp "kiến trúc xanh miền nhiệt đới", công trình vừa chắc chắn ý nghĩa của xu hướng sống xanh thế giới, song song cũng là bạn dạng giao hòa giữa tác phẩm kiến trúc hiện đại với đặc thù khí hậu miền nhiệt đới mà Bình Thuận trân trọng sắp có trong khoảng mẹ tự nhiên.

"Tin rằng, một quần thể kiến trúc nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc văn hóa bạn dạng địa, khi đi vào điều hành sẽ thu hút được du khách quốc tế có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và nét đặc thù của vùng miền. Ở châu Âu, Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc hay nhiều nơi khác trên quả đât, văn hóa bản địa luôn là yếu tố nổi trội trong kiến trúc", KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Thiết kế Studio san sớt.

Thanh Long Bay được MIA Design Studio thành lập toang môi trường đối lưu với môi trường và chuẩn bị đón chờ năng lượng đến trong khoảng thiên nhiên miền nhiệt đới. Vì vậy, kiến tạo đặc biệt chú tâm thành lập ra không gian liên kết từ trước tới sau, tạo cảm giác thông thoáng trong khoảng mặt đất lên đến các tầng trên cùng. Toàn bộ Thanh Long Bay đều chứa chan mảng xanh được ươm trồng trong khoảng thảm thực vật thiên nhiên tại vịnh Hòn Lan trù phú và là minh chứng cho việc trân quý những tuyệt bút thiên nhiên.

Thanh Long Bay hiện đang ra mắt thị trường khu căn hộ biển Wyndham Coast với chi phí trong khoảng 1,38 tỉ đồng, bàn giao nội thất hoàn chỉnh chuẩn 5 sao, chiếm hữu lâu dài, với khuông thời gian trả tiền lý tưởng trong 4 năm. Khác biệt, sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu căn hộ sẽ được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group hàng đầu nhân loại.

Theo thông tin trong khoảng DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, công trình đang tạo nên sức lôi cuốn đối với khách hàng, nhà đầu tư không chỉ bởi tiềm năng khai thác và ngày càng tăng trị giá cao mà còn do đẳng cấp kiến trúc đầy khác lạ.


Xem nhiều hơn: mua dat