Bitexco Group trưng bày shophouse, nhà liền kề và biệt thự có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Nhà đầu tư dự án - Cơ quan Bitexco cho biết, các item này nằm trong khu thành phố thông minh The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên phố Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Hà Nội). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục giao thông huyết quản phía Tây TP Thủ đô, giúp cư dân thuận lợi chuyển di và kinh doanh. Bitexco Group thiết kế nhà thị trấn có nhì mặt tiền, nhằm khắc phục nhược điểm lối đi phổ biến gây phiền phức giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện nhà đầu tư, công ty phối phù hợp với một tổ chức quốc tế chuyên quy hoạch ngành hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse đảm bảo môi trường tiềm năng cho hoạt động đầu tư song song với môi trường xanh và không gian sống hiện đại, dễ dàng.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu địa điểm thuận lợi kết nối với các trục con đường nội khu, quần thể luôn thể ích và các con phố lớn mà vẫn đảm bảo môi trường riêng tây cho gia chủ. Nhà đầu tư kiến tạo các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với nhân tiện ích như bể bơi, gần ở dọc đường trung tâm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những dịch vụ nhân thể ích bên trong, đại diện nhà đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh khu vực chợ trung tâm.

Điểm thu hút của công trình là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng tâm với lối đi cá biệt, bình yên 24/7, trạm xe buyt, cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích nội khu phong cách. Từng căn vi la song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra phố lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhắn và cả sự náo nhiệt của phường xá, tự nhiên.

"Chúng tôi vận dụng chính sách khách hàng được vay vốn 50% giá trị thích hợp đồng, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại công trình.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và hạ tầng dự án đã căn bản hoàn thành với đồi cây trồng, khu vực chợ nhánh, cảnh quan thiên nhiên, trạm xe buyt, tuyến đường nội khu, nhà mẫu và công trình nhà. Tổ chức đang đẩy mạnh xây đắp các hạng mục công trình để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group chiếm hữu đa dạng công trình mang tính biểu trưng trên khắp cả nước. 04 tuần 10/2019, lần trước tiên tập đoàn này phù hợp tác phân phối độc quyền với Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) để giới thiệu những sản phẩm version giới hạn ra thị trường với đa dạng chính sách khuyến mãi.

Minh Chi

Tin tức chi tiết, quý đối tượng mua hàng địa chỉ:

Công ty Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Đọc thêm: dat xanh