Bitexco Group trưng bày nhà phố thương mại, nhà liền kề và vi la có thiết kế đặc biệt với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư công trình - Công ty Bitexco cho nhân thức, các vật phẩm này nằm trong khu thị trấn lanh lợi The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (huyện Thanh Xuân, Thủ đô). 

Shophouse nằm ở giao điểm của trục giao thông huyết quản phía Tây TP Thủ đô, giúp cư dân tiện lợi đi lại và kinh doanh. Bitexco Group kiến tạo nhà phố có nhị mặt tiền, nhằm khắc phục nhược điểm lối đi chung gây phiền phức giữa khu buôn bán và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện chủ đầu tư, công ty phối hợp với một đơn vị quốc tế chuyên quy hoạch ngành hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse bảo đảm môi trường tiềm năng cho hoạt động đầu tư Đồng thời với môi trường xanh và không gian sống tân tiến, tiện lợi.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền item biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu địa điểm thuận tiện kết nối với các trục con đường nội khu, quần thể luôn tiện ích và tuyến phố lớn mà vẫn bảo đảm môi trường tây riêng cho gia chủ. Nhà đầu tư kiến tạo các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các vật phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, tập trung ở Block 4 với một thể ích như bể bơi, gần trạm xe buyt trọng tâm rộng 6,6 hecta, các dãy shophouse bên ngoài và những phục vụ nhân tiện ích bên trong, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh khu vui chơi trung tâm.

Điểm nổi bật của dự án là biệt thự The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm với lối đi cá biệt, an ninh 24/7, nhà thờ, cùng hệ thống tiện thể ích nội khu phong cách. Từng căn vi la song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra xã lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tây trong tổ ấm bé bỏng và cả sự náo nhiệt của thị trấn xá, thiên nhiên.

"Chúng tôi áp dụng chính sách đối tượng mua hàng được mượn tiền 50% trị giá hợp đồng, ưu đãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Nhà phố thương mại tại dự án.

Cũng theo vị thây mặt, cảnh quan và hạ tầng dự án đã cơ bản hoàn thiện với đồi cây cối, trạm xe buyt nhánh, cảnh quan thiên nhiên, công viên, trục đường nội khu, nhà mẫu và tòa tháp nhà. Doanh nghiệp đang tăng mạnh xây đắp các hạng mục nhà cửa để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group chiếm hữu đa dạng nhà cửa mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. 04 tuần 10/2019, lần trước tiên tổ chức này thích hợp tác phân chia độc quyền với Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để trình bày những item phiên bản giới hạn ra thị trường với rộng rãi chế độ khuyến mại.

Minh Chi

Tin tức cụ thể, quý khách hàng liên hệ:

Công ti Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Tham khảo thêm: bat dong san