Bitexco Group giới thiệu nhà phố thương mại, nhà liền kề và vi la có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Nhà đầu tư công trình - Tập đoàn Bitexco cho nhân thức, các item này nằm trong khu đô thị mưu trí The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Hà Nội). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục liên lạc mạch máu phía Tây TP Hà Nội, giúp cư dân thuận lợi đi lại và kinh doanh. Bitexco Group kiến tạo nhà thị trấn có nhì mặt tiền, nhằm khắc phục nhược điểm lối đi phổ biến gây bất tiện giữa khu buôn bán và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện chủ đầu tư, công ty phối phù hợp với một tổ chức quốc tế chuyên quy hoạch ngành nghề hàng, nhằm xây đắp các căn shophouse đảm bảo không gian tiềm năng cho hoạt động đầu tư song song với môi trường xanh và môi trường sống tân tiến, dễ dãi.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền item vi la song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park chiếm hữu vị trí thuận tiện gắn kết với các trục con đường nội khu, quần thể nhân thể ích và các con phố lớn mà vẫn bảo đảm môi trường riêng tư cho gia chủ. Nhà đầu tư kiến tạo các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, tập trung ở Block 4 với nhân tiện ích như bể bơi, gần trạm xe buyt trọng tâm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những dịch vụ nhân thể ích bên trong, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh trạm xe buyt trọng tâm.

Điểm nhấn của công trình là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng điểm với lối đi hiếm hoi, bình yên 24/7, bến xe, cùng chuỗi hệ thống một thể ích nội khu phong cách. Từng căn biệt thự song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra thị trấn lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhắn và cả sự náo nhiệt của phố xá, tự nhiên.

"Chúng tôi áp dụng chính sách đối tượng mua hàng được vay vốn 50% trị giá thích hợp đồng, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 04 tuần", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại công trình.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở vật chất dự án đã căn bản hoàn thiện với đồi cây cối, trên hè phố nhánh, cảnh quan tự nhiên, nhà thờ, đường nội khu, nhà mẫu và công trình nhà. Tổ chức đang tăng nhanh xây đắp các hạng mục nhà cửa để sớm bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Bitexco Group sở hữu rộng rãi công trình mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. Bốn tuần 10/2019, lần trước tiên cơ quan này thích hợp tác phân phối độc quyền với Công ty Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để trưng bày những item phiên bản giới hạn ra thị trường với đa dạng chế độ ưu đãi.

Minh Chi

Tin tức cụ thể, quý đối tượng mua hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san