Dự án mới mở bán nằm tại khu vực lối vào phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của thị trấn.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến chủ đầu tư với diện tích gồm 250 nhà phố liền kề, kiến tạo và xây đắp theo tiêu chuẩn Singapore.

Phổ biến nhà đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho công trình này đa dạng ưu điểm. Cư dân dễ ợt di chuyển về trung tâm TP HCM, đi các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời gian đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu địa điểm gắn kết TP HCM với các tỉnh giấc lân cận.

Những năm vừa qua trọng điểm các thành phố lớn đa số rơi vào hiện trạng phổ biến là quá vận chuyển các khu vực trọng tâm. Người dân đối mặt với trạng thái kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng lên từng ngày, làm cho xu hướng tạo ra các khu đô thị vệ tinh tại các vùng phụ cận thị trấn được ân cần.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát hành phổ biến tiềm năng, đang được nhà nước lưu tâm đầu cơ cơ sở hạ tầng, nhằm kết nối HCM với các thức giấc lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết độc nhất vô nhị giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thành phố vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm vừa mới đây, khu vực này thu được sự đầu tư khỏe mạnh trong khoảng các nhà đầu tư BĐS lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng tạo ra, Bến Lức còn được thiên nhiên tặng thưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ phù hợp luôn tiện ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside lựa chọn điểm thu hút là khu vui chơi dọc bờ sông với đoạn đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, phố đi bộ cho trẻ em. Các luôn tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị: bình yên 24/7, khu thương mại dịch vụ - văn phòng, bến xe, quảng trường ánh sáng, trường học thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là dự án thứ ba của Seaholdings ưng chuẩn công ty con. "The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho hoạt động mua bán bất động sản phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Xem tại: gia dat saigon