Công trình mới mở bán nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến cho nhà đầu tư với quy mô gồm 250 nhà phố liền kề, kiến tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Đa dạng nhà đầu tư kiếm được xét, địa điểm bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho công trình này đa dạng ưu điểm. Dân cư dễ dàng chuyển di về trọng điểm TP HCM, đi các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm tới.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu địa điểm gắn kết TP HCM với các tỉnh phụ cận.

Những năm vừa qua trung tâm các thị trấn lớn đông đảo rơi tham gia trạng thái bình thường là quá vận chuyển các khu vực trọng điểm. Cư dân đương đầu với trạng thái kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng cao từng ngày, khiến thiên hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng phụ cận thành phố được thân mật.

Phía tây nam TP HCM được bình chọn là vùng sản xuất phổ quát tiềm năng, đang được nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh giấc lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết độc nhất vô nhị giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thành phố vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm vừa mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu cơ khỏe mạnh trong khoảng các chủ đầu tư BĐS lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng tạo ra, Bến Lức còn được tự nhiên tặng thưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ phù hợp luôn thể ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư công trình The Pearl Riverside chọn lựa điểm đặc sắc là tiệm tạm hóa dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trạm xe buyt cho con nít. Các luôn tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị: bình an 24/7, khu thương nghiệp phục vụ - văn phòng, tiệm tạm hóa, quảng trường ánh sáng, trên hè phố thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của công trình.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings thông qua công ty con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho thị trường BĐS phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Có thể bạn quan tâm: bat dong san