Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân tiện ích đẳng cấp, bỏ ra cho người doanh thu trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tổ chức Pi Group - nhà đầu tư dự án đã ký liên minh tác với Liên danh Apave - Hà Đô (tổ chức tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (công ty xây cất cọc).

Picity High Park nằm ở vị trí huyết quản trên đường Thạnh Xuân 13 (quận 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân chuyển di dễ ợt về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp phụ cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp phần mềm Quang quẻ Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi tổ chức kinh doanh Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm đoạt 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà ở cho 10.000 cư dân có thu nhập làng nhàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài công trình.

Dự án của Pi Group hướng đến phân khúc dành cho người doanh thu trung bình vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Mức độ đô thị hóa với tốc độ cao khiến cho thành phố lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và lôi cuốn 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, khiến cho việc. Dân số tăng nhanh gây sức ép lớn về nhà đất và giao thông. Từ năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình bất động sản chiếm đoạt tỷ lệ lớn, trong khi căn hộ giá trung thích hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần nhiều cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ lệ cây cối chiếm hữu 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá hãn hữu ở các công trình căn hộ tầm trung hiện nay. Bài toán các tiện ích nội - ngoại khu cũng được công ty tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có doanh thu trung bình được lợi nhân thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, con đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, thị xã 12, TP HCM


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất