Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân tiện ích đẳng cấp, dành cho người thu nhập trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, công ty Pi Group - nhà đầu tư công trình đã ký liên minh tác với Liên danh Apave - Hà Đô (tổ chức trả lời giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị thiết kế cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết quản trên đường Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư chuyển di dễ dàng về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm kĩ nghệ phụ cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu công nghệ ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được giải đáp kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi tổ chức kinh doanh Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm 20% quỹ đất đáp ứng yêu cầu nhà đất cho 10.000 cư dân có doanh thu trung bình", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất công trình.

Dự án của Pi Group hướng tới phân khúc dành cho người doanh thu làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Hạn độ thị trấn hóa với tốc độ cao khiến thành phố lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà đất.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thú vị 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm cho việc. Dân số tăng nhanh gây sức ép lớn về nhà đất và giao thông. Trong khoảng năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS choán tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung phù hợp với doanh thu và mức chi trả của đại đa số cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group thiết kế tỷ lệ cây trồng chiếm giữ 1/3 diện tích tổng khu, tỷ lệ này khá thi thoảng ở các dự án căn hộ tầm trung hiện thời. Bài toán các một thể ích nội - ngoại khu cũng được công ty tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có thu nhập làng nhàng được lợi nhân tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao phong cách", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Cơ quan Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, trục đường Thạnh Xuân 13, thị trấn Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Xem tại: gia nha dat