Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với một thể ích phong cách, dành cho người thu nhập làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - nhà đầu tư công trình đã ký liên minh tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị thành lập cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên phố Thạnh Xuân 13 (thị xã 12), liền kề nút giao An Sương và trọng tâm hành chính huyện 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân chuyển di dễ dàng về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ lân cận như khu công nghệ Tân Bình, khu công nghệ ứng dụng Quang đãng Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được trả lời thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ti Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà ở cho 10.000 cư dân có doanh thu làng nhàng", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Công trình của Pi Group hướng tới thị phần bỏ ra cho người thu nhập nhàng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Mức độ thị trấn hóa với tốc độ cao làm cho thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và hấp dẫn 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm việc. Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà đất và liên lạc. Từ năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây xanh choán 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá hãn hữu ở các dự án căn hộ tầm trung bây giờ. Bài toán các nhân thể ích nội - ngoại khu cũng được công ty tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập làng nhàng thừa hưởng luôn tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao phong cách", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Tập đoàn Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, con đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM


Xem nhiều hơn: dat xanh