Cụ thể, tại huyện Bình Chánh:

- Đối với công trình xây dựng tuyến con đường kết nối với khu tái định cư Vĩnh Lộc B, hệ số yếu tố chỉnh giá đất ở để bố trí tái định cư trong khoảng 8,821 đến 10,131.

- Đối với công trình cống kiểm soát triều Phú Xuân, quận Nhà Bè, hệ số nhân tố chỉnh giá đất ở là 9,781 và đất nông nghiệp từ 24,508 - 29,923.

- Về mức cung cấp huấn luyện, chuyển đổi nghề nghiệp và sắm việc làm cho các hộ mái nhà, tư nhân khi bị thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp đóng hộp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Mặt khác, tại huyện Nhà Bè:

- Đối với hạng mục cống kiểm soát triều Mương Chuối, thuộc công trình khắc phục ngập do triều khu vực TP.HCM có xét tới nhân tố biến đổi khí hậu (công đoạn 1), hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở từ 6,851 đến 7,542 và đất nông nghiệp trong khoảng 15,023 tới 19,769.

- Về mức hỗ trợ tập huấn, biến đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc khiến cho hộ gia đình, cá nhân khi thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số yếu tố chỉnh cũng là 3,5.

Tại quận Bình Thạnh:

- Đối với dự án nối thông tuyến các con phố D3, thị trấn 25, hệ số điều chỉnh giá đất ở từ 3,7270 tới 3,8502 và đất nông nghiệp là 50,6173.

- Đối với công trình mở rộng tuyến đường Bùi Đình Túy (đoạn trong khoảng hẻm 304 Bùi Đình Túy tới đường Phan Văn Trị), thị trấn 12, xã 14 và phường 24, hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở từ 3,2420 tới 4,8617.

Lúc trước, UBND TP.HCM đã phê phê chuẩn xong hệ sống vấn đề chỉnh giá đất để tính bồi hoàn, hỗ trợ trong một số dự án tại khu vực thị xã Bình Chánh, chi tiết là công trình xây đắp hội sở Văn phòng ấp 4, ấp 5 tại thị trấn Hưng Long.

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo đó, hệ số nhân tố chỉnh giá đất nông nghiệp từ 4,361 tới 5,131. Mức hỗ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và kiếm tìm việc khiến cho hộ gia đình, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, tư nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,25.

Đầu tháng 10/2019, UBND TP.HCM cũng đã ban hành hình định phê chuẩn y dự án Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch (hạ tầng 2) tại huyện Bình Chánh, với tổng mức đầu tư xây đắp công trình là 2.500 tỷ đồng. Được biết, tài chính được vận động trích trong khoảng ngân sách của thành phố.

Công trình xây đắp cơ sở 2 Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch là công trình liên hiệp giữa mô phỏng công viên với bệnh viện (mô phỏng Viện - Trường), qua đó đẩy mạnh hàng ngũ giảng viên chuyên nghiệp về lý thuyết và thực hành. Các nhà cửa chính bao gồm:

  • Khối giảng đường, học tập và đào tạo
  • Khối hành chính, thư viện và nhà sport cao 10 tầng
  • Khối nhà để xe cao 8 tầng

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo quy hoạch, trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch (cơ sở vật chất 2) có phía Bắc giáp khu dân cư xây mới, đất phố đi bộ và các con phố lộ giới 40 m; phía Nam giáp công trình mở rộng Cụm Y tế Tân Kiên và tuyến đường số 1; phía Đông giáp con đường Nguyễn Cửu Phú; phía Tây giáp tuyến đường dự định lộ giới 30 m.

Hiện nay, TP.HCM có trên dưới 10 bệnh viện đang xây dựng mới, như Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2, Bệnh viện truyền máu Huyết học cơ sở vật chất 2, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Trong khoảng Dũ khu C và D... Những bệnh viện này sẽ hoàn thành trong khoảng nay đến năm 2021.

Bí quyết trọng điểm Sài Gòn 20 km về phía Tây Nam, huyện Bình Chánh là khu vực có diện tích rộng trải dài 25.000 ha. Tiếp giáp với các thị xã 7, 8, Bình Tân, thị xã Hóc Môn và tỉnh giấc Long An, thị xã có địa điểm quan trọng là cửa ngõ giao thương gắn kết các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với vùng kinh tế trọng tâm của phía Nam. Thành ra, trong những năm vừa mới đây, chính quyền TP.HCM đã có phổ quát chủ trương, chế độ nhằm khuyến khích cho thị xã phát hành theo hướng kĩ nghệ hóa (tỷ lệ 1/5.000).

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha