Sự nổi lên của tầng lớp siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ non sông, trong đó có ngành BĐS.

Việt Nam đứng thứ 4 trong top 10 tổ quốc có số người giàu lớn mạnh nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng phân tích Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự báo vn nằm trong hàng ngũ 3 nền kinh tế có tốc độ vững mạnh người siêu giàu (có chí ít 30 triệu đô la) nhanh nhất thế giới thời kỳ 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 vật phẩm bất động sản tại London, trong 5 tháng đầu năm 2018. Đầu tiên là để con cái họ sinh sống tiện lợi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính bất biến và vận tốc phát triển vĩnh viễn của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo báo cáo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp cũng được dự đoán tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thu hút sự thân mật của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút chuyển di tới xe điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt trục đường thủy, chỉ 26 phút để tới trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học tiếng tăm như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ nhân nếu như không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với tầm giá đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để phụ vương mẹ, con cái hưởng thụ dễ chơi.

Tiện thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tế ảo... Về kiến trúc toàn thể, King’s Road Park được kiến tạo bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các luôn thể ích được cung ứng bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho nhân thức, thời điểm chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: gia nha dat