Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo nhu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ giang sơn, trong đó có ngành bất động sản.

vn đứng thứ 4 trong top 10 giang sơn có số người giàu lớn mạnh nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự đoán Việt Nam nằm trong nhóm 3 nền kinh tế có tốc độ vững mạnh người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu đô la) nhanh chóng nhất nhân loại thời kỳ 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để tậu 2.162 sản phẩm BĐS tại London, trong 5 bốn tuần đầu năm 2018. Trước nhất là để con cái họ sinh sống thuận lợi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính định hình và vận tốc phát triển vĩnh viễn của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo thông báo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thành phố. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng trung bình 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Thị trường bất động sản cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trung tâm. 

King’s Road Park - Lựa chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thú vị sự vồ cập của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt tuyến phố thủy, chỉ 26 phút để đến phi trường Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ sở hữu nếu như không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá tiền đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để cha mẹ, con cái hưởng thụ tiện nghi.

Nhân thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tiễn ảo... Về kiến trúc cục bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các luôn thể ích được cung cấp bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho nhân thức, thời gian sở hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Xem thêm: dịch vụ bất động sản