Chủ đầu tư báo cáo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Phường Nối (Hưng Im).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Xã Nối House (Hưng Lặng) thừa hưởng phổ quát ưu thế về liên lạc và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa qua, Hưng Yên là địa phương có vận tốc phát triển kinh tế cao của cả nước. Tỉnh lưu tâm đầu cơ phát hành cơ sở một thể ích, liên lạc, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Lặng đã triển khai hàng loạt công trình liên lạc, tăng kỹ năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên ổn phục vụ yêu cầu phát hành, nhất là với các ngành nghề mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của cơ sở, kinh tế - xã hội, Hưng Yên ổn đứng trước phổ quát cơ hội để trở thành trọng tâm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển khi thú vị rộng rãi công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là công trình mới được Công ty Cũ kĩ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng công bố ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh giấc ven thị trấn lớn phát hành khá tốt, chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số tỉnh giấc ven Hà Nội như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với tài năng thanh toán của rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện chuỗi hệ thống cơ sở vật chất khoa học. Các sản phẩm bất động sản của Phường Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng shophouse, nhà xã, biệt thự và bình thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Khu vui chơi khủng long, một trong những luôn thể ích nổi bật của dự án Xã Nối House.

Với hy vọng mang tới một dự án chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách và đặc biệt gồm: khu vực chợ khủng long, Club House, trọng điểm thương nghiệp, các con phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Thị trấn Nối House kết nối dễ dãi với trung tâm tỉnh Hưng Lặng và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực sản xuất các khu kĩ nghệ hiện đại, mật độ cư dân cao, Phường Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phường Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu đồng một item. Từ ưu thế địa điểm, cơ sở vật chất đồng bộ, công ty kỳ vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Phường Nối House dự kiến sẽ trình bày đến khách hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên phố đi bộ khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng tìm item trong lễ trưng bày công trình sẽ được tham gia bốc thăm may mắn. Tổng trị giá tiến thưởng tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân chia: Công ti Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản