Nhà đầu tư lên tiếng mức giá khởi điểm một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Yên).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến trục đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Xã Nối House (Hưng Yên) kế thừa đa dạng lợi thế về liên lạc và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm mới đây, Hưng Im là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Tỉnh Để ý đầu cơ sản xuất cơ sở tiện ích, giao thông, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã khai triển hàng loạt công trình liên lạc, tăng kĩ năng kết nối với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo đánh giá Hưng Im đáp ứng yêu cầu phát triển, nhất là với các ngành nghề mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Yên ổn. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Yên ổn đứng trước đa dạng thời cơ để biến thành tâm điểm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát hành khi hấp dẫn phổ quát công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Xã Nối House là dự án mới được Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Du lịch - Thương nghiệp Tân Sáng công bố ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, BĐS ở các thức giấc ven thành phố lớn phát hành khá tốt, cơ bản tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của một số lô đất nền khoảng 50-70m2 ở vài thức giấc ven Thủ đô như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item thích hợp với kỹ năng thanh toán của rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Xã Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống hạ tầng công nghệ. Các vật phẩm bất động sản của Phường Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà phố, vi la và phổ biến cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Khu vực chợ khủng long, một trong những một thể ích nổi bật của dự án Thị trấn Nối House.

Với ước muốn mang đến một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống một thể ích đẳng cấp và khác lạ gồm: tiệm tạm hóa khủng long, Club House, trọng điểm thương nghiệp, trục đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Xã Nối House gắn kết dễ dãi với trọng tâm tỉnh Hưng Lặng và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát hành các khu kĩ nghệ tân tiến, mật độ cư dân cao, Thị trấn Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Thị trấn Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá từ 250 triệu đồng một vật phẩm. Từ lợi thế địa điểm, hạ tầng đồng bộ, đơn vị kỳ vọng Thị trấn Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm đến. 

Xã Nối House dự kiến sẽ trình bày đến khách hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên phố đi bộ khủng long bên trong dự án. Khách hàng sắm vật phẩm trong lễ trình bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Tổng trị giá vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tổ chức phân phối: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản