Nhà đầu tư thông báo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Phường Nối (Hưng Im).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến tuyến phố huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Thị trấn Nối House (Hưng Yên ổn) kế thừa phổ biến ưu thế về giao thông và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Trong những năm cách đây không lâu, Hưng Yên ổn là địa phương có tốc độ lớn mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh giấc lưu tâm đầu cơ sản xuất hạ tầng luôn thể ích, giao thông, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã khai triển hàng loạt công trình giao thông, tăng tài năng kết nối với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới hạ tầng đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên đáp ứng yêu cầu tạo ra, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của hạ tầng, kinh tế - phường hội, Hưng Lặng đứng trước phổ quát cơ hội để biến thành trọng điểm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có rộng rãi tiềm năng tạo ra khi lôi cuốn phổ thông công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là công trình mới được Công ti Cổ hủ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng công bố ra thị trường. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các thức giấc ven đô thị lớn phát triển khá tốt, chủ đạo dồn vào một chỗ ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh ven Thủ đô như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item phù hợp với kỹ năng thanh toán của phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng khoa học. Các vật phẩm BĐS của Phường Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà thị trấn, biệt thự và tầm thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Phố đi bộ khủng long, một trong những nhân thể ích nổi trội của công trình Phố Nối House.

Với ước muốn mang đến một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống tiện thể ích phong cách và khác biệt gồm: tiệm tạm hóa khủng long, Club House, trung tâm thương nghiệp, con đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phường Nối House gắn kết dễ dãi với trung tâm tỉnh Hưng Lặng và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực tạo ra các khu công nghệ văn minh, mật độ dân cư cao, Thị trấn Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Phường Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm trong khoảng 250 triệu đồng một item. Trong khoảng lợi thế vị trí, cơ sở vật chất đồng bộ, đơn vị kỳ vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Phường Nối House dự định sẽ trình bày đến đối tượng mua hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên trên hè phố khủng long bên trong công trình. Khách hàng mua vật phẩm trong lễ trưng bày công trình sẽ được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Tổng trị giá tiến thưởng tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân phối: Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem thêm: gia nha dat