Dự án tích phù hợp 3 tính năng nghỉ dưỡng - cho thuê - đầu cơ nên nhắm tới hàng ngũ khách hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ lỗ Cò thuộc thị phố Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên đến 7 hecta với nhị loại hình vật phẩm chính là nơi nghỉ ngơi và vi la vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được phát hành bởi Ixora và đầu tư bởi Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Mỹ Việt, ngay từ thời điểm công bố cuối năm 2017, công trình đã lôi cuốn sự nhiệt tình trong khoảng toàn bộ giới đầu cơ. "90% trong số 37 căn biệt thự ra mắt giai đoạn 1 đã hoàn tất thương lượng, đang mau lẹ xây đắp hoàn thành để bàn giao", chủ đầu tư nói.

Ngày 27/9 mới đây, Ixora - công ty tạo ra dự án tổ chức lễ công bố công đoạn 2 với 31 căn biệt thự còn lại tại Thủ đô. Các căn biệt thự mở bán đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và vi la hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách đàm phán tậu biệt thự tại thời điểm hiện nay sẽ nhận khuyến mãi lên đến 17% giá trị biệt thự. Nhà đầu tư cho hay, quý I năm 2021 dự án sẽ hoàn thành việc xây đắp, bàn giao, triển khai hoạt động Đồng thời với các hạng mục khách sạn cũng như luôn thể ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Thời cơ đầu tư "3 trong 1"

Tại Diễn đàn M&A vietnam 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 vừa mới đây, các chuyên gia kinh tế bình chọn BĐS nghỉ ngơi đang là sân chơi hấp dẫn do lớn mạnh mạnh về khách vãn lai trong và ngoài nước, cũng như sự tăng thêm không kết thúc số lượng đường bay thẳng quốc tế. Vì vậy, nhà đầu tư hy vọng với lần mở bán này, các biệt thự X2 Resort & Residence bắt đúng nhu cầu đầu tư của khách hàng tư nhân khi tích thích hợp 3 chức năng trong một vật phẩm gồm: nghỉ ngơi, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn vi la trong tổ phù hợp X2 Resort & Residence đều trang bị nội thất sang trọng và đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khôn khéo mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn, tĩnh yên ổn, những phút giây nghỉ dưỡng và thư giãn. Trong khoảng mỗi căn biệt thự, du khách có thể chuyển động hối hả đến các điểm ngao du trong vùng như phường cũ rích Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Vi la được thiết bị phía bên trong theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo chủ đầu tư, buôn bán bất động sản theo mô phỏng cho thuê là chọn mưu trí để phát triển dòng tiền. Đương nhiên, cách thức này yên cầu nhà đầu tư phải có kĩ năng trong đầu tư, khai thác, quản lý... Các căn biệt thự của công trình X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hiệu X2 (Cross to) thuộc tập đoàn lữ hành quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là tổ chức quản lý điều hành chương trình cho thuê biệt thự mà nhà đầu tư đưa ra.

Khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ kiếm được bàn giao nhà hoàn thiện các trang trang bị phía bên trong và trang vũ trang vận hành, hưởng 6% lợi nhuận tổng lãi tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và sử dụng vi la trong 21 càng ngày càng năm (tùy yếu tố kiện). Ngược lại, khách hàng sắm để ở sẽ nhận bàn giao nhà không bao gồm thiết bị phía bên trong, các trang vũ trang vận hành nhưng được lợi 4 năm phí quản lý.

Thông tin chi tiết: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Đọc thêm: gia nha dat