Thera Premium phát hành các sản phẩm biệt thự và shophouse cấu kết nơi nghỉ ngơi gầy tại Tuy Hòa, Phú Im. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Đơn vị phát hành 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn nhà phố thương mại cấu kết khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác lạ về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối tháng 8/2019 và hiện dự án xây đắp tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao item tham gia quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời điểm thị trường BĐS các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Im sản xuất, lôi cuốn nhà đầu tư. Những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hiện ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Lặng nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm lưu trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Yên ổn", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Dự án Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trọng tâm thành phố. Nói quanh nói quẩn công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục xây đắp thời kỳ 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường bất động sản tiềm năng 

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng, Phú Yên sẽ biến thành một trong những điểm tới thú vị nhờ hàng loạt điểm hay về vị trí cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Lặng có vị trí khá đồng nhất với Đà Nẵng. Giả dụ như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng phương pháp ngắn và liên lạc gắn kết dễ dàng thì Phú Yên nằm giữa nhì đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị gắn kết vùng tốt, khách vãn lai đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có địa điểm kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để sản xuất ngao du cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Lặng sở hữu tuyến phố bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé nhỏ. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa đáp ứng đủ yêu cầu tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat