Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư BĐS tại Cộng hòa Síp, được quyền cư trú và có thời cơ trở thành công dân châu Âu.

Cộng hòa Síp (Cyprus) đang trên đà tăng trưởng và được được xếp hạng là một trong những nền kinh tế tạo ra nhất của EU. Síp được chọn là hạ tầng cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư.

Đại diện AT Express - tổ chức chuyên giải đáp đầu cơ định cư cho nhân thức, các nhà đầu tư khi đầu cơ bất động sản cộng hòa Síp với số tiền tối thiểu 300.000 euro để sắm nhà, có cơ hội sở hữu thẻ thường trú nhân châu Âu. Thẻ này được cấp sau khoảng 2 tháng cho cả gia đình gồm cung phi, chồng, con trẻ trong nhà đơn độc, phụ thuộc nguồn vốn tới 25 tuổi và thân phụ mẹ 2 bên.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp hưởng đặc quyền công dân ba thế hệ

Một trong số dự án bất động sản đầu tư lấy quốc tịch tại Cộng hòa Síp.

Hoặc khi đầu tư phổ thông BĐS (bao gồm nhà ở, BĐS thương nghiệp, đất đai...) với tổng giá trị 2 triệu Euro trở lên, cùng lúc đóng góp 150.000 euro vào các quỹ phát triển non sông và visa Schengen còn hiệu lực, chủ đầu tư có thời cơ nhận quốc tịch châu Âu cho mái ấm 3 thế hệ chỉ sau 6 tháng, hưởng mọi quyền lợi như công dân châu Âu.

Ngoài việc dùng BĐS khiến nơi cư trú, nhà đầu tư có quyền cho thuê BĐS để tạo nên lợi nhuận.

Người mang hộ chiếu Síp được chuyển di miễn chứng nhận đến hơn 172 non sông, có quyền tự do sinh sống, học tập, khiến việc tại bất cứ tổ quốc nào thuộc Cấu kết châu Âu. Chính phủ chuẩn y song tịch, và không đòi hỏi trú ngụ, chỉ cần đến thăm Síp mỗi 2 năm một lần. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể bán các BĐS để thu hồi vốn và lợi nhuận, giữ nguyên quốc tịch đã có chỉ cần tiếp tục sở hữu một bất động sản trú ngụ trị giá 500.000 euro.

Đầu tư bất động sản Cộng hòa Síp có nhiều đặc quyền.

Đầu tư BĐS Cộng hòa Síp đem đến thời cơ sở hữu quốc tịch châu Âu cho cả gia đình.

Trong khi đó, hồ sơ khiến thủ tục đơn giản và thời điểm xử lý với tốc độ cao, chủ đầu tư không bị giới hạn tuổi tác, không yêu cầu ngoại ngữ, không yên cầu kinh nghiệm điều hành hay chiếm hữu đơn vị và cũng không yêu cầu phỏng vấn. Các đòi hỏi cư trú và chứng minh nguồn tiền cũng không gây trở lực cho chủ đầu tư.

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI SÍP – CÁNH CỔNG VÀO CHÂU ÂU (bài xin edit_Vân)

Những tiện lợi khi đầu tư bất động sản tại Síp.

Phong Vân

Nhà đầu tư quan tâm tới BĐS cộng hòa Síp, chiếm hữu quốc tịch châu Âu, địa chỉ AT Express:

Hotline: +84 911 60 22 44


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản