Centara Hotels & Resort sẽ điều hành và tạo ra các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận phù hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Thủ đô với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hiệu khách sạn sẽ điều hành và vận hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Vinpearl Condotel The Heritage, Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của nhị bên là đưa dự án vào hệ thống những resort nghỉ dưỡng 5 sao của Centara trên toàn trái đất.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Trong khoảng trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cũ rích phần xây đắp cơ sở và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao cáng đáng phát hành buôn bán Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu đô thị nghỉ dưỡng tâm huyết của nhà đầu tư Công ty cũ rích phần xây đắp cơ sở vật chất và thành phố Hà Nội. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu lạ mắt của Phú Quốc. Công trình xác định phương hướng phát hành theo xu hướng ngao du đa tác dụng đáp ứng tối đa ý định của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi không giống nhau.

dự án Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích đặc quyền và phong cách. Dịch vụ đặc sắc, cơ chế quản lý theo chuẩn mực của Centara thế giới giúp suy tôn sự hiếu khách và các trị giá nổi bật của dự án.

"Được quản lý và điều hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam đoan lãi lôi cuốn từ nhà đầu tư cam đoan dự án Condotel The Heritage sẽ là một vật phẩm hứa hứa sẽ khuyến khích bứt phá ngoạn mục cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort ra đời trong khoảng năm 1983, là thành viên của cơ quan Central Group thiết kế năm 1947 tại Thái Lan. Tổ chức sở hữu màng lưới gồm 69 nơi nghỉ ngơi trải rộng trên phần đông các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vn,...

Để tiết kiệm hóa kĩ năng dịch vụ cho từng đội ngũ đối tượng khách hàng, Centara phát triển 6 thương hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi kế hoạch phát triển quy mô lớn trên toàn cầu, với chỉ tiêu tạo dựng chí ít 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam vào năm 2024. 

Một trong những điểm khác lạ của Centara so với các đơn vị điều hành điều hành khác đó chính là tỷ lệ sở hữu lên tới 41% tổng số lượng nơi nghỉ ngơi đang quản lý. Với kinh nghiệm lâu năm và xác định phương hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ chế này sẽ giúp cho việc quản lý và vận hành cũng như bằng phẳng chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon