Nhà đầu tư công bố mức giá từ 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp tạo ra sản phẩm shophouse hòa hợp nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương đang sôi ở quá trình nhộn nhịp. Các dự án ở phổ thông thị phần khác biệt đều ghi nhận sự thân mật từ phía khách hàng. 

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc phát hành nhiều chủng loại vật phẩm từ nhà đất liên minh shophouse tới vi la, liền kề. Tại Royal Market Town, chủ đầu tư phát triển theo theo mô hình đô thị kiểu mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước công trình Royal Market Town. 

Dự án quy hoạch thành những tuyến phố thương nhân độc đáo và mới lạ. Cơ sở vật chất toàn khu xây dựng tiến bộ với khu ở dọc đường, tuyến phố trải thảm nhựa, hệ thống cấp thoát nước động bộ. Đơn vị cam kết đã chấm dứt pháp lý vừa đủ cho từng sản phẩm, UBND thị phường Thuận An cũng phê chuẩn y quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi tìm đất nền dự án Royal Market Town cho nhân thức giả dụ xây đắp nhà xã liên minh nhà đất tại đây sẽ phục vụ yêu cầu để ở cũng như tài năng kinh doanh. 

"Điểm khác lạ của công trình là tạo những xã đẳng cấp doanh gia với các nền đất được kiến tạo xây đắp linh hoạt. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa buôn bán, sinh ra những phục vụ khép bí ẩn như tiêu khiển, spa, chăm sóc sức khỏe, coffee, buôn bán ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse dự án.

Tại thị phố Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có địa điểm quanh đó TP HCM, với rộng rãi khu công nghiệp nên được chuyên gia bình chọn có yêu cầu nhà đất cao. Hình như đó, Dĩ An có vận tốc giao dịch thương nghiệp, mua sắm, cung cấp dịch vụ tăng nhanh với nhị trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, phổ quát showrom siêu xe.

Royal Market Town nằm ngay trọng tâm thị phường Thuận An, giữa 2 thành phố lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt luôn thể ích như trọng tâm buôn bán, vui chơi giải trí, y tế văn minh. 

Trong khoảng công trình, đối tượng mua hàng có thể đi lại dễ dàng đến các địa phương khác qua con đường Phan Đình Giót rộng 22m, các con phố lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn cục dự án.

Hiện chủ đầu tư báo cáo tầm giá của đất nền công trình này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá sàn trên là hợp lý nếu như so với các công trình khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng lên hơn sau khi Thị phường Thuận An tăng cấp lên đô thị. Dự án sẽ là chốn ổn định gia đình, kênh đầu cơ tiềm năng cho khách hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất