Dự án Nam Hội An City nằm gần nơi làm cho việc của phổ biến chuyên gia nên ý định nhà ở và cho thuê khá lớn.

Theo đánh giá của giới buôn bán động sản, chuỗi hệ thống quỹ đất khu vực trung tâm và phụ cận Hội An đang ngày một thu nhỏ, địa điểm đẹp khan hiếm hơn. Vì thế trị giá của dòng item BĐS ven sông được nâng cao. Các khu đô thị mới quy hoạch vòng vo Hội An đã bình ổn, dân cư dần tham gia phủ kì khôi. Đây cũng là thời cơ sản xuất cho những dự án mới như Nam Hội An City (Khu thị trấn Nồi Rang, phố Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) do công ty TNHH MTV Chulailand phân phối độc quyền.

Dự án tọa lạc tại vị trí phía Nam cầu Cửa Đại, phường Duy Nghĩa, quận Duy Xuyên, Quảng Nam. Trong mai sau nơi đây sẽ hiện ra tổ phù hợp dịch vụ khép kì quặc với các luôn tiện ích quan trọng cho dân cư như trọng tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, spa, nhà hàng, tiệm tạm hóa, thảm cỏ, bể bơi, khu thể thao và chuỗi hệ thống bình an... mang tới cho tập thể dân cư những trải nghiệm sống quý phái, phong cách, trở thành nơi an cư phù hợp với đa dạng du khách nước ngoài khi tới Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu đô thị Nam Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu thành phố Nam Hội An.

Thây mặt phân chia độc quyền dự án Chulailand cho biết có chính sách bán hàng khác biệt không phân phối qua các sàn môi giới, nhằm giảm trạng thái đầu tư khiến dự án rơi vào trạng thái quy hoạch "treo", tác động nhà đầu tư, kìm sự phát triển của khu thị trấn.

Vị đại diện cũng liệt kê có 420 căn nhà phường liền kề sau khi được mở bán, sẽ bàn giao nhà và sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. 56 căn đầu tiên với tầm nhìn ra sông Thu Bồn sẽ công bố tham gia cuối 04 tuần 9 năm nay và được nhà thầu xây đắp ngay để bàn giao theo lộ trình trước quý I/2020.

Với kiến tạo biệt lập 3 tầng gồm 3 - 5 căn hộ khép độc đáo riêng lẻ, nhà thị trấn liền kề tại Nam Hội An City có thể vận hành, dùng tối đa môi trường các tầng để cho thuê, giúp mang tới những trị giá cho người chiếm hữu.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Thiết kế này phù hợp cho cộng đồng khách vãn lai đang làm cho việc, tạm cư dài hạn tại Hội An,vừa bảo đảm tính riêng tây, đáp ứng tiện lợi với các tiêu chuẩn bình an cho cư dân. Mỗi phòng kiến tạo toàn diện các trang trang bị sinh hoạt văn minh, đưa chất lượng dịch vụ cao cấp phục vụ người lưu trú.

Phối cảnh mặt phố của khu liền kề Nam Hội An City.

Phối cảnh mặt phường của khu liền kề Nam Hội An City.

Vị thây mặt Chulailand cũng nghĩ là người thuê ưa chuộng các căn hộ có hoàn toản phía bên trong. Căn hộ tại Nam Hội An City sau khi bàn giao chưa hoàn thiện nội thất, nhà đầu tư có thể chủ động chọn lựa nội thất hoàn thiện và cho thuê được ngay. Chủ đầu tư sẽ có thời cơ chiếm hữu căn hộ nhà xã liền kề 3 tầng khi đóng trước 30% giá bán.

Hồng Dung

Nam Hội An City do công ty TNHH MTV Chulailand đầu cơ và phân chia độc quyền.

- Hotline: 0905109968

- Website: 

- Fanpage: 


Xem tại: dịch vụ nhà đất