Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong nhị tuần sau khi công ty free thương lượng tất cả sản phẩm trong khoảng 16/9.

Chương trình free giao dịch tại HFT diễn ra từ 16/09 tới hết 30/11, ứng dụng cho tất cả sản phẩm cũ rích phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện công ty cho biết chỉ sau nhị tuần công bố chương trình, lượng khách hàng mới và lượng mua bán đều đẩy mạnh.

Đại diện công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời điểm thích hợp để khai triển ưu đãi free đàm phán, khi các tổ chức giảm phí về 0% trước đó đã quay lại áp dụng mức phí thuở đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ty như VNCS, VPS, NHVN, lên tiếng free thương lượng một số hoặc hầu hết sản phẩm từ 1-2 bốn tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua miễn phí đàm phán.

Động thái free thương lượng của các công ty chứng khoán phù hợp thiên hướng thế giới. Hiện phổ biến công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính phí giao dịch cho khách hàng trên nền tảng số. Việc giảm hoặc không tính phí thương lượng cũng giúp khuyến khích cho chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh chứng khoán cô động.

Theo các chuyên gia, trong tháng 9, hoạt động mua bán chứng khoán vn vẫn tiếp tục đối mặt rộng rãi biến số phức tạp, như giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Găng thương mại Mỹ - Trung và rủi ro toàn cầu gia tăng là câu chuyện xuyên suốt hoạt động mua bán chứng khoán trong bốn tuần 8. Hình như đó 70% số phiên giao dịch chỉ số VN-Index vận động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động tới tình tiết của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo vài dự đoán, trong bốn tuần 10, hy vọng kết quả kinh doanh khả quan của nhóm lĩnh vực hàng tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng, sản xuất sách, các công ti cao su thiên nhiên và hàng ngũ lĩnh vực dược phẩm sẽ tạo động lực cho thị trường. Cũ kĩ phiếu của phổ quát công ty có kết quả kinh doanh tuyệt vời có tài năng lôi cuốn nhà đầu tư.

Nhìn bình thường năm 2019, kinh tế vĩ mô vietnam có đa dạng nhân tố thuận tiện với đà phát triển cao, bình ổn, được đánh giá có phổ biến triển vọng tăng trưởng.

HFT là công ty con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. 04 tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư tham gia hoạt động mua bán chứng khoán vietnam phê chuẩn việc mua lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối bốn tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở cơ quan Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận rộng rãi hỗ trợ trong khoảng công ti mẹ về vốn đầu tư, nhãn hàng, quản trị và hệ thống công nghiệp tiến bộ nhằm tăng cường tạo ra tại thị trường Việt Nam. Nằm trong kế hoạch mở mang và phát hành hoạt động mua bán, thời điểm đến, HFT dự định ra mắt phổ quát sản phẩm với ưu đãi lớn nhằm thu hút nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat