Nhà đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) vận dụng chế độ linh hoạt, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói tài chính cung cấp khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo sang trọng, nhân thể ích toàn diện và chế độ bán hàng cung cấp khách hàng. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group cấu kết nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian khuyến mãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhị phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá ban đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng trao đổi. Nhà băng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 04 tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản nguồn vốn 400 triệu ban đầu, khách hàng có thể tạo dựng ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường hợp sử dụng tài chính tự có để mua căn hộ, nhà đầu tư cũng thiết lập phương án trả tiền linh hoạt. Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, người mua chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày kiếm được thông báo bàn giao nhà trong khoảng chủ đầu tư. Tương tự tiến độ trả tiền đã vấn đề chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho người dùng. 

Ưu thế tiện ích và kĩ nghệ

Ngoài ra phương thức thanh toán và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm mạnh về thiết kế, nhân tiện ích, vị trí...

Đầu tiên là vòng đai một thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ điều hòa lớn gầy phủ khắp công trình. Giữa các hồ yếu tố hòa, chủ đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân thưởng thức cảm giác "du lịch tại gia" sống động.

Những nhân tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư dễ chịu tận hưởng. Cùng với đó là văn phòng phẩm thuận tiện, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi khuynh hướng nhà mưu trí, chủ đầu tư vận dụng kĩ nghệ cao trong quản lý điều hành dự án. Cư dân có thể dùng ứng dụng di động Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch phiên bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo yêu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy nhập khẩu trong khoảng châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, thiết bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức hút của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn an toàn, an toàn khó tính cũng được thiết lập để cư dân có thể lặng tâm thu giãn khoảng thời điểm bình yên bên mái nhà. Chuỗi hệ thống an ninh nhận biết khuôn mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chủ quản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để sắp xếp, nhân tố hướng dễ dàng và bảo vệ cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé bỏng ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang ứng dụng chương trình giảm giá cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các chế độ ưu đãi hấp dẫn cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon