Nhà đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) vận dụng chế độ linh động, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký thích hợp đồng.

Gói tài chính cung cấp người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo thanh lịch, tiện thể ích vừa đủ và chính sách bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group đoàn kết nhà băng VPBank đem tới gói tài chính ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho mượn lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm ưu đãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% giá trị ban sơ, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng mua bán. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh động giãn thời gian trả tiền cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản tài chính 400 triệu thuở đầu, đối tượng mua hàng có thể tạo dựng ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường thích hợp sử dụng tài chính tự có để tậu căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng cách thức trả tiền cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, khách hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, người dùng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho đến ngày kiếm được thông báo bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã nhân tố chỉnh linh hoạt, cung cấp tối đa cho người dùng. 

Điểm mạnh luôn thể ích và kĩ nghệ

Dường như phương án trả tiền và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người dùng nhà để ở nhờ tham gia loạt thế mạnh về thiết kế, nhân tiện ích, địa điểm...

Trước tiên là vành đai luôn tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ thu giãn môi trường sống trong lành với mảng xanh trù phú và các hồ nhân tố hòa lớn bé dại phủ khắp dự án. Giữa các hồ vấn đề hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác "ngao du tại gia" chân thật.

Những một thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư thoải mái hưởng thụ. Cùng với đó là chợ nhanh dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi yêu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi thiên hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp cao trong quản lý vận hành công trình. Cư dân có thể dùng Áp dụng điện thoại Sunshine App như một "quản gia thông minh" phục vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể thiết lập kịch phiên bản hoạt động cho các vũ trang trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy du nhập từ châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, vũ trang cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu điểm giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình an, an toàn khó tính cũng được thiết lập để dân cư có thể im tâm tận hưởng khoảng thời điểm an toàn bên mái ấm. Hệ thống bình yên nhận diện khuôn mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị căn bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, điều hướng thuận lợi và kiểm soát an ninh cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu nhỏ ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang vận dụng chương trình giảm giá cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các chính sách giảm giá thu hút cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: bat dong san