Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) ứng dụng chính sách linh động, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói vốn đầu tư cung cấp khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế thanh lịch, luôn thể ích toàn diện và chế độ bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group hòa hợp ngân hàng VPBank đem đến gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian khuyến mãi lãi suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng mua bán. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu ban sơ, khách hàng có thể thành lập ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường phù hợp dùng vốn đầu tư tự có để tìm căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng cách thức trả tiền linh hoạt. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi tháng về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi 04 tuần cho tới ngày kiếm được lên tiếng bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã điều chỉnh cởi mở, cung cấp tối đa cho người mua. 

Ưu điểm nhân tiện ích và kĩ nghệ

Dường như phương án trả tiền và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở nhờ vào loạt điểm cộng về kiến tạo, nhân thể ích, địa điểm...

Trước tiên là vòng đai một thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ tận hưởng không gian sống trong sạch với mảng xanh trù mật và các hồ điều hòa lớn gầy phủ khắp công trình. Giữa các hồ vấn đề hòa, nhà đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác "ngao du tại nhà" chân thực.

Những nhân thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư dễ chịu hưởng thụ. Cùng với đó là siêu thị nhỏ lẻ dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi thiên hướng nhà lanh lợi, nhà đầu tư Áp dụng công nghiệp cao trong quản lý vận hành dự án. Cư dân có thể sử dụng ứng dụng di động Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch phiên bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo nhu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa an ninh, chống cháy nhập cảng từ châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn an toàn, bình yên khắt khe cũng được xây dựng để cư dân có thể im tâm hưởng thụ khoảng thời gian an toàn bên gia đình. Hệ thống an ninh nhận diện khuôn mặt Face ID là chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang trang bị chủ chốt như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận biết" gia chủ để bố trí, điều hướng dễ dàng và bảo vệ cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé xíu ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang áp dụng chương trình giảm giá cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Dường như, các chế độ giảm giá lôi cuốn cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha