Nhà đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) áp dụng chế độ cởi mở, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói nguồn vốn cung cấp người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, tiện ích đầy đủ và chế độ bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group kết hợp ngân hàng VPBank đem đến gói tài chính ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản mượn này trong thời điểm khuyến mãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng mua bán. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán cho khách lên tới 7 bốn tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản tài chính 400 triệu thuở đầu, đối tượng mua hàng có thể tạo dựng ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường phù hợp dùng vốn đầu tư tự có để mua căn hộ, chủ đầu tư cũng tạo lập phương án trả tiền linh hoạt. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, người dùng chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi tháng cho đến ngày kiếm được công bố bàn giao nhà từ nhà đầu tư. Tương tự tiến độ thanh toán đã điều chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Điểm cộng một thể ích và công nghệ

Dường như phương án trả tiền và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn khách hàng nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm mạnh về thiết kế, một thể ích, địa điểm...

Đầu tiên là vòng đai luôn thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ tận hưởng không gian sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ vấn đề hòa lớn tí hon phủ khắp dự án. Giữa các hồ nhân tố hòa, chủ đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác "ngao du tại nhà" chân thực.

Những một thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân dễ chịu hưởng thụ. Cùng với đó là siêu thị nhỏ lẻ dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi nhu cầu sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi khuynh hướng nhà lanh lợi, chủ đầu tư vận dụng công nghệ cao trong điều hành vận hành công trình. Dân cư có thể sử dụng Áp dụng thiết bị cầm tay Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể thiết lập kịch bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo yêu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu điểm giúp tăng sức hút của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn an toàn, bình an khắt khe cũng được xây dựng để cư dân có thể yên tâm hưởng thụ khoảng thời gian bình yên bên mái nhà. Hệ thống bình an nhận biết khuôn mặt Face ID là Chẳng hạn điển hình. Với Face ID, các trang thiết bị cơ bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận diện" gia chủ để sắp xếp, yếu tố hướng dễ dãi và kiểm soát an ninh cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé bỏng ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình khuyến mại cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Bên cạnh, các chế độ khuyến mại lôi cuốn cho khách thanh toán nhanh cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon